Cho em hỏi: em nên sử dụng ADSL của bên nào?

Các thớt khác của andyfat09

firefox10

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
Nếu muộn support nhanh thì bạn nên dùng viettel, khi dùng mà gặp sự cố gì thì mình call tầm khoảng 30' sau là thấy có người ( mình ở Q6 )

Chưa dùng FPT nên ko góp ý được nhưng nghe nhiều người phàn nàn về nó

VNN mình dùng ở tỉnh thấy rất tốt, support thấy cũng khá ( ko biết trên tp có khác ko )

Quan điểm của mình thì Viettel và VNN thì ngang nhau, bạn chọn bên nào cũng được

Cấu hình máy ko liên quan gì đến tốc độ mạng :)
 

CoF

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nếu muộn support nhanh thì bạn nên dùng viettel, khi dùng mà gặp sự cố gì thì mình call tầm khoảng 30' sau là thấy có người ( mình ở Q6 )
về khoảng support và fixing lỗi, mình thấy viettel là "TUYỆT VỜI" nhất, kinh nghiệm bản thân, bạn chưa biết khổ thế nào khi xài vnpt, cước hàng tháng hơn 1 triệu đồng, list thuê bao công ty mình xếp vào hạng VIP nhưng lỗi cáp, lỗi đường truyền tín hiệu... thì vnpt đến fix như ...rùa bò :-j
 

trinhhaikhanh

GÂY DỰNG
Đã dùng qua Viettel, VNPT, FPT nận xét
- Mấy chú Viettel, FPT lúc mới ra quảng cáo rầm rộ, tốc độ nhanh khi dùng khoảng 2 tháng lập tức bị cắt băng thông xuống so với gói đăng ký chênh nhau cả 10 lần. Khiếu nại, điện thoại lên tổng đài mấy chú còn bảo là do anh dùng liên tục nhiều quá nên tốc độ download nó chậm đi, thế nhưng có một điều là tốc độ upload vẫn không thay đổi, mới lạ.
- Dùng VNPT tốc độ ổn định, gần đúng như tốc độ đăng ký (gói cước trọn gói hiện nay là rẻ nhất 150k/tháng cho tốc độ 1,5Mbs)
 

nhimngan

GÂY DỰNG
nói chung hàng hóa sản phẩm của các đơn vi cung cấp thì the same như nhau, cụ thể ở đây là về mạng , thì quan trọng nhất là vấn đề sau bán hàng thôi các bạn ah
 

phv

GÂY DỰNG
Mình ở Hà Nội đã thử qua VNPT và FPT (đều xài trọn gói ~280k/tháng) công nhận FPT lúc đầu rất ổn, nhưng càng về sau tốc độ càng tụt, nhất là download từ host nước ngoài. VNPT lúc đầu có thể chỉ bằng 80% so với FPT, nhưng duy trì ổn định, không tậm tịt. Support thì FPT có nhanh hơn.
 

bitcot

GÂY DỰNG
Tôi đã dùng Mega vnn, sau đó bỏ và dùng sang Viettel, nhưng bây giờ chán rồi lại quay về Mega vnn! Không dùng FPT vì nghe nhiều phàn nàn quá.
 

ply

NHẬP HỘI
Mạng nào cũng thế nhưng bạn nên đầu tư modem và amplifier xịn xịn 1 tí
FPT thì đường truyền ổn định nhưng chi phí cao hơn
 

zxcvasd

GÂY DỰNG
1 phiếu cho Viettel, call tầm 30ph kỹ thuật tới, sửa xong có bộ phận # call check lại xem đã ổn chưa & xin nhận xét của KH. VNPT chậm hơn, dùng ổn định, nhưng khi bị sự cố thì ... line bận & 3 ngày hoặc hơn thì tới, bị 2 lần nản luôn. Fpt chưa thử.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top