Cho em hỏi khe cắm mở rộng của dell 6400

Các thớt khác của dr_slums

dr_slums

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em có 1 con dell inspiron 6400, Bên hông nó có cái khe hiện giờ đang là cái thẻ nhựa bị vát 1 góc hình vuông đi theo máy (số hiệu là FH196). Em muốn mua 1 cái thẻ mở rộng cắm vào đó để có thể cắm thêm 1 vài cái ổ cứng vào (stata) nếu nó cung cấp nguồn luôn để chạy ổ 3.5' thì tốt quá. Vậy tên cái khe em đang có là gì? Em phải mua thẻ nào thì cắm mới vừa. Em search PCMCIA thì cái đuôi nó bằng không à nên chắc không cắm vừa.
Em cảm ơn nhiều ạ.
 

phongluuhuong

Vũng Tàu, hự hự ..
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em up cái này lên, vì bản thân cũng có nhu cầu như thế này các bác ạ !
 

nam_newport

Thành viên dự bị
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Khả năng là khe cắm EXPRESSCARD 34 /54 .
 

hiac

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Khả năng là khe cắm EXPRESSCARD 34 /54 .

Với loại khe cắm mở rộng này chức năng chính của nó là bổ sung những tính năng có thể còn chưa đủ mạnh trên laptop hay lỗi hư hỏng phần cứng bên trong có thể bổ sung thêm, vì thế nên dùng nó cho card wwan, sound 5.1 hay 7.1 chất lượng cao. hay nâng cấp wifi N, thêm cổng usb kín hay đầu đọc thẻ nhớ thế hệ mới SDHC .... là những phần cứng có tính ứng dụng thực tiễn cao mà gắn vào laptop một cách hài hoà không như usb rời bên ngoài.

Các tính năng phần cứng mạnh như sử dụng ổ cứng ngoài, hay gắn card vga thêm .... về nguyên tắc có thể dùng, nhưng hiệu quả so với mức đầu tư e là không tương xứng.... hơn nữa hdd ngoài có thể dùng box usb tiện lợi mà an toàn, chống shock tốt hơn nhiều.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top