Cho em hỏi một chút về loa cho PPC!

Các thớt khác của yenhaiPDA

yenhaiPDA

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ngày trước em có thấy trên diễn đàn mua bán có giới thiệu nơi bán bộ loa ngoài dành cho PPC. Bộ loa này mẫu mã khá đẹp, sử dụng pin AAA. Giá khoảng $10. Có BÁc nào nhớ không thì chỉ giúp em với!
 

snowhufs

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Hìhì, bác ra 42 Phùng Hưng mà mua, cách đây 2 tháng em có mua một cái rồi, chất lượng khá ổn đấy, kiểu dáng cũng hay, nhưng em mua bị đắt, 14$ liền, bây giờ bán đi rồi. Chỉ hạn chế cái là hơi ngốn pin thôi. Còn dùng AC thì quá ổn! Quên mất, đó là cửa hàng Sắc màu bác nhé!
 

yenhaiPDA

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cảm ơn anh snowhufs lắm,em cũng nhớ mang máng là ở Phùng Hưng.Lúc trước nhìn mấy cái mẫu design của nó đẹp quá!Nhưng bác có thể biết kinh nghiệm nên mua loa của hãng nào không?
 

aera

cô đơn trên mạng
GẮN KẾT
he he ra đây nè...PCTOYS 122 Âu Cơ-Tây Hồ..hihihi110k!!!!
04. 7195398
0953359553
0903260404
 

huyden

GÂY DỰNG
Ở Saigon thì các bác có thể ra Phong Vũ tậu vài chục chú về kinh doanh nhé! Giá 7$ 1 chú đấy! Tớ không có ý phá các bác nào đang bán con này đâu nhé!Hehe
 

yenhaiPDA

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đồ của Bác xịn thật, nhưng nếu BÁc cho cái link để tham khảo thì tiện cho anh em hơn, vì giá của nó cũng phải xem xét kĩ đấy!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top