Cho em hỏi so sánh HP và Dell

Các thớt khác của dr_slums

dr_slums

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em đang dùng con dell 6400 mua từ hồi tháng 2 nhưng mà bây h thấy nó xấu xấu :( :( :( . Vấn đề là em trông con HP 6500t đẹp hơn :D :D :D và cả con dell vostro nữa trông cũng ổn không trắng bệch như con 6400 này.
Các bác cho em hỏi 1 câu trong 3 thằng HP 6500t, Dell 6400 và dell vostro nếu cùng cấu hình thì thằng nào tốt hơn? Thằng nào bền hơn ạ? Chỉ tính cấu hình chính thôi ạ không tính thời gian dùng pin.
Còn nữa card mạng chuẩn N bắt sóng có nhậy hơn chuẩn g nhiều không? Em cách cái router có 5 mét không trướng ngại vật gì cả 2 cái đối diện nhau luôn mà sao con dell của em dùng mini card 1390 hay 1930 gì đó lên có 4 vạch??
 

buibaloi

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
theo tui thì cùng cấu hình thì nói chung thằng nào cũng vậy. có cái là "gu" của mỗi người. trước đây tui chỉ kết Dell. kỳ rồi bà chị tặng cho con HP dv6424us. lúc đầu không khoá lắm nhưng xài rồi thì cũng so good.
 

usranger

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chọn Dell nếu: Cần độ bền + sự ổn định, tốc độ cao. Cùng 1 cấu hình Dell luôn cho tốc độ nhỉnh hơn các loại khác một chút.

Chọn HP nếu: Cần kiểu dáng thời trang, sang trọng lên hàng đầu.

*Dell còn dòng E1520 mới ra em thấy cũng đẹp lắm, bác tham khảo thử xem :)
 

dr_slums

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em hỏi cùng cấu hình thì pin 12cell của HP và pin 9 cell của Dell thằng nào lâu hơn. Em nghe nói HP nóng lắm và pin thì rất rất kém phải không ạ ?
 

dr_slums

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Các bác ơi em vừa nhìn so sánh 2 con 1 con dell 6400 và 1 con DV6500t của HP. Em không biết có phải màn của HP nó bị xanh xanh mà không sáng bằng màn dell không? Bác nào biết cho em ý kiến với ạ.
 

tuanbido

Backup_M O D S
GÂY DỰNG
Bền hả, đố thằng nào qua được DELL, em mua hàng 2nd mà chả hư hao gì cả, rớt có 3 lần hà (hix đau lòng quá), bể cả vỏ máy nhưng vẫn chạy phà phà

Nhưng phải công nhận nếu chọn kiểu dáng thì HP trông pro hơn nhiều

Giá cả hai đều chấp nhận được
 

thanhvan1141

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em thấy màn hình dòng DV của HP sáng và đẹp hơn Dell nhiều ! Ý kiến chủ quan thôi ! :)
Về độ bền thì công nhận là dòng Dell bền thật, thằng bạn em mới lấy con Dell giá có 5tr, bề ngoài thì nhìn ko thể xấu hơn được nữa, vỏ máy tróc sơn gần hết...nhưng cầm vẫn chắc chắn, cầm lên xem mà ko run tay, toàn lấy lên để dọa ném nhau, WinXP chạy vô tư !
Còn con DV2000 của em cũng có dấu hiệu bị tróc sơn rồi :(. Vỏ chống xước nhưng cứ mài tay cả ngày thằng nào chả bị :) mà có phải mỗi mình tay đâu...!

Bác thích đẹp, lịch sự, sang trọng thì cứ chọn HP. Bền, chắc chắn thì Dell. Quan trọng là mình thấy thích là được, chứ mỗi người mỗi ý thì khi nào cho mua được máy...! Dùng được 5 năm là ok lắm rồi !
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top