Cho em hỏi thêm về uprom

cuchuoi04

NHẬP HỘI
1. Hiện tại em co một con máy XdaIIi mua từ Đức về và hoàn toàn là tiếng Đức, Em đa tham khảo các bài viết trong diễn đàn về cách uprom cho máy và làm theo hướng dẫn. Tuy nhiên em gặp phải vấn đề ở chỗ DeviceData của em không hiển thị như thông thường cụ thể là:
U S B 6 4 1 . 1 1 . 0 1 GER
1 . 1 1 . 1 3 2 G E R
1 . 0 3 . 0 0
với vấn đề trên em đã không thể sửa file NK.nbf
Mong các bác chỉ giáo cho em cách khắc phục.

2. Em đã ddownload external rom update rồi nhưng chưa biết cách nào để update nó. Em không thấy được hướng dẫn copy cái thu mục đó vào đâu để có thể tự bung khi hard reset.

Em rất mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các bác.
 

vdtducthuan

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
chắc bro chịu khó đến y5 cafe đi, cao thủ sẽ hổ trợ cho bạn
 

lyenbinh

VICTORY
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
tôi có down mấy rom of apline trên XDA developer nhưng chưa thử qua bạn có muốn thư kô tôi gưỉ cho bạn
 

cuchuoi04

NHẬP HỘI
Cảm ơn các Bác trên Y5. Em đã nhận máy về từ hôm thứ 4, cho đến hôm nay máy chạy rất ổn định. Cảm nhận là thấy rất vừa ý. Sóng tốt. Các bác Y5 quả là cao thủ! Rất mong các bác post bài chỉ giáo cho anh em học hỏi sau khi vật lộn với con máy của em. Thêm nữa, hôm trước em quên hỏi, Bác có thể cho em xin cái bản rom của máy em được không? Em lưu lại để phòng khi nó nghẻo để các bác đỡ mất công và em cũng đỡ ít tiền. :)


Cảm tạ cảm tạ!
 

vo_thang_Dau

Run away
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
chài, bác cuchuoi04 này đưa máy cho Wifi Cafe mà nói là Y5, làm mình cứ nghĩ là Y5 Cafe, hix... cứ tưởng ai mạo danh lấy cái máy mất tiêu, hú hồn luôn!!!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top