Cho em hỏi tí: Làm "MOD" là được quyền ngang ngược vậy sao?

Các thớt khác của NGUYEN_PHAN

hongbao

HHVN - DỰ BỊ *****
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Dạ, cho em góp sức phá mồi nhé.

Các anh giúp gầy độ cho khí thế nào, gần cuối đường dễ sa ngã lắm, ;)
 

Diễm Quỳnh

GẮN KẾT
Tiểu muội tình cờ đi ngang qua chốn này giật mình thấy vị huynh đài Nguyễn Phan khẩu ngôn vô cùng sắc bén... kiến thức uyên thâm, lời nói nặng tựa ngàn cân như ngàn đao vạn kiếm "chém" khiến cho anh hùng hào kiệt như tiểu muội đây nhìn qua di động cũng phải kinh hãi... Stt đây là nơi võ lâm chính phái và tà giáo hội tụ. Bắc có Tiêu Phong, Nam có Mộ Dung, Đông có Hoàng Đảo Chủ,Tây có Âu Dương Phong thiết hỏi võ lâm mấy ai có status bá đạo như huynh đài đây?

E rằng trưởng môn Ngũ Nhạc Kiếm Phái hoặc thậm chí là Đông Phương giáo chủ của Hắc Mộc Nhai ở tận bên Tây Nguyên cũng phải cúi đầu trước status của vị huynh đài Nguyễn Phan.Thiết nghĩ Độc Cô Cầu Bại có đội mồ sống dậy cũng thêm phần nể sợ. Nay xuất hiện thêm nhiều anh hùng bàn phím như thế cũng khiến cho tiểu muội mở mang tầm mắt... chắc Kim Mao Sư Vương một thời tung hoành cùng Sư Tử Hống cũng không địch nổi các hạ. Thay mặt hào kiệt bốn phươg xin like cho huynh Nguyễn Phan 1 phát :D
---​
Vui vui một tí cho đôi bên bớt căng thẳng, giờ em xin phép được vào vấn đề chính.

@ Nguyễn Phan là người buôn bán trên HHVN đến nay đã được gần 7 năm và hoàn toàn chưa hề bị điều tiếng gì việc này thì em công nhận.

Nguyễn Phan cũng chưa bao giờ bán hàng giả, hàng dựng cho anh em HHVN nói riêng và tất cả khách hàng của mình từ bốn phương nói chung điều này thì em cũng công nhận luôn. Chỉ bao nhiêu đó thôi cũng biết là Nguyễn Phan uy tín có thừa.

Nhưng chỉ tiếc một điều trong trường hợp này (căn cứ trên bài viết) Nguyễn Phan hỗ trợ khách hàng của mình chưa được thật tốt làm cho người xem bài có cảm giác như Nguyễn Phan muốn phủi tay theo em điều này là hoàn toàn không hay với một người kinh doanh chuyên nghiệp bởi tiếng tốt đồn gần tiếng xấu đồn xa, khi tiếng xấu đồn xa thì điều gì xảy ra chắc không cần nói ra anh em cũng hiểu. Người mua sẽ bị thiệt thòi nhưng chỉ là con số cụ thể 8 triệu 2 còn người bán sẽ bị mất giá trị vô hình không thể đong đếm được. Nếu ngày mai trên Google có bài "Nguyễn Phan mua bán lừa đảo" lúc đấy có là thánh cũng chẳng thể nào gỡ nổi.

Cũng cần nói thêm Nguyễn Phan không bán hàng giả, hàng dựng nhưng hàng bị lỗi thì rất có thể, hàng lỗi thì có tới cả ngàn lý do phát sinh, phải có thời gian dùng trong một số điều kiện mới phát hiện được chứ không thể trong vài mươi phút test tại cửa hàng mà biết được đâu? Ngay chính Nguyễn Phan khi nhập máy cũng chỉ test tại cửa hàng của mình thôi chứ có bao giờ cầm máy ra ngoài nắng để test xem nó thế nào và bởi từ xưa đến giờ chẳng ai làm thế bao giờ, làm thế có khi người đi đường lại bảo mình điên nhưng oái oăm thay lỗi lại chính là đây: Ra ngoài nắng màn hình... không nhìn thấy gì hết :D

Buôn bán đôi khi cũng khổ lắm các bạn ạ đâu phải lúc nào cũng suôn sẻ 10 phát ăn cả 10 đâu, thi thoảng có những việc không hay từ trên trời rơi xuống thì cũng cắn răng chịu thiệt chứ biết sao bây giờ? Nỗi lòng này biết tỏ cùng ai đây?

Tóm lại em thấy đây là chuyện nhỏ, nếu căng thẳng quá chắc chắn hai bên chẳng ai toàn vẹn mà sẽ là "bên chết bên bị thương" thì liệu đây có phải là giải pháp tối ưu?

Em gợi ý với hai "Cụ" nên giải quyết vấn đề trên tinh thần "hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau" là tốt nhất, nếu có thiệt hại thì sự thiệt hại cũng nhỏ không đáng kể nhất là với "Cụ" Nguyễn Phan vẫn còn buôn bán dài dài có thể lấy lợi nhuận của cái khác bù đắp qua cái này nhưng quan trọng hơn hết là vẫn giữ được hòa khí với nhau (cái này dù có tiền cũng chưa chắc mua được nha) và cũng sớm để chấm dứt vụ khiếu kiện này.

Em xin hết.
 

fellow

Mập dễ thương
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Buôn bán online cần chữ tính thì mãi ko lo đói, bao nhiêu tiền cũng chẳng mua đc. Thôi thì chuyện to hóa nhỏ là xong...bác chủ bớt dùng từ dao to búa lớn dĩ hòa cho tốt đẹp :)..
P/s: có kèo cho em ké để có dịp diện kiến mod ha :p
 

Ha_sp022

dotted
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Anh ấy coi trên diễn đàn bên mình có bán vài cây 5s like new giá là : 8tr5, nhưng khi anh ấy đến mua thì mấy cây đó bên mình đã bán hết, mình nói chỉ còn cây hơi trầy sườn nhẹ giá 8tr2,
Bác Huy bảo trc khi đến hàng bác thì đã có sms thống nhất mức giá 8.2t (chứ ko phải mức 8.5t như bác nói ở trên) cho 1 e máy likenew. Nhưng khi đến thì ko còn e máy đó mà chỉ còn 1 e xấu hơn, nhưng vì đỡ mất công đi lại nên lấy e xấu và vẫn đồng ý mức giá 8.2t.
Sự thật là sao hả bác? Nếu có sms thì chắc bác vẫn lưu nhỉ?
Ngày 15/04/2015, bác Huy có qua hàng bác. Và theo bác thì trc khi bác ấy về thì bác ấy có bảo "anh lên HHVN hỏi syhuy1977 là ai thì chắc nhiều người biết..." theo e nghĩ ý bác ấy là nhiều ae HHVN biết bác ấy là người như thế nào trong việc mua bán, chứ ko phải là là "MOD" thứ dữ như bác nói.
Ko biết e nghĩ vậy có sai ko nhỉ?
 

nvh_hn

...
GẮN KẾT
Theo em vấn đề đã được giải quyết, quan trọng là hai bên có gặp được nhau hay không thôi.

Có thể không thể hài lòng cả hai bên nhưng nếu là em em vẫn trả máy & lấy tiền về đã:D. Nhiều khi không phải quan trọng là mấy triệu nhưng cái gì đúng thì thôi: tự dưng giờ ôm cái máy mình không ưng ý, mất mấy triệu & ôm cục tức trong người;)

Xin cảm ơn các bác đã quan tâm góp ý!
 

syhuy1977

Mod Ngang Ngược
Staff member
GÂY DỰNG
Bác đừng dùng chữ: Trâu lành nhận trâu què, của bác cả thôi. Cái vấn đề bác không chịu nhận máy bác bị lỗi màn hình, bla bla này nọ, đổ cho mình tội làm hỏng bắt đền, tráo máy... và NGANG NGƯỢC

P/S: Với thái độ này, mình không back, thà mình bán rẻ cho tiệm 5tr vẫn hơn. không thì để xài thôi, dù sao cũng đang xài máy lỗi cũa NGUYỄN PHAN laptop.

Em vẫn bảo lưu ý kiến của mình.
 

forever

Staff member
HẠNG NHẤT
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Vậy thôi , chấm dứt , hết phim, ai về nhà nấy . Khỏi có chầu nhậu . Anh Hà đóng bài lại là vừa ...
 

syhuy1977

Mod Ngang Ngược
Staff member
GÂY DỰNG
""Giờ mình nói ra được cũng đỡ ức rồi, Bác ấy mang máy qua mình trả lại tiền k sao cả . Bán trâu lành giờ nhận lại trâu què em cũng vui vẻ "" - Giờ em vác máy qua để anh em vui vẻ có nghĩa là em chấp nhận mang tiếng cầm trâu lành xong bẻ chân nó rồi đem qua bắt đền à?????????

Anh Tuấn: Màn hình là do lỗi của máy, dù là màn hình zin, xịn đét, điều này có khi anh cũng chả để ý đâu vì khó nhận ra, nhưng cách hậu mãi của anh là không chấp nhận được, ít ra anh cũng phải để người ta trình bày lý do chứ ko phải phủ đầu kiểu thế này, không thì người ta quy anh tội bán máy đểu xong rồi tìm cách hầm hồ nhằm phủ quyết.
 

nvh_hn

...
GẮN KẾT
Topic này kết thúc nhé Huy, anh đóng rồi nên chú chỉ độc thoại thôi;). Như đã nói ở trên, việc câu từ chỉ hai bên biết với nhau, cãi nhau thì cả ngày. Mình người lớn cả, cứ đôi co không hay.
 
Last edited:

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top