Cho em hỏi tí

tientai_pc

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Chà chà,nghỉ hè rồi,các bác cho em hỏi 2 chuyên thế này:
1.PoketPlus 3.0 làm thế nào cho nó hiện cái SD Indicator, trước đây em có thấy nhưng giờ nó đâu mất tiêu rồi.
2.Hình như sync từ mobile device qua PC không bao giờ đầy đủ các details được các bác nhỉ,giống như trên thằng N6600 em có nhiều số di động cho 1 contact thì sync để chuyển sang em MINI thì chỉ có 1 số mobile được chuyển qua, còn trong contact của WM2003SE thì mỗi contact cũng chỉ có 1 mobile thôi a.
 

hanhpn

Hạnh Phúc Nhất
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
- Bạn chọn một Tab nào đó muốn add (ví dụ main), sau đó giữ chặt stylus vào màn hình, chọn Add Item, chọn Indicators và add những gì bạn muốn add (có 3 SD Indicator kia)
- Không biết bạn sync như thế nào? Về nguyên tắc, khi bạn sync qua Outlook, nó sẽ có tất cả những thông tin của Contact. Trong WM2003 (SE), Contact có rất nhiều thông tin, VD: Name, Job, Department, Company, WorkTel, WorkFax, Work add, Mobile, Email, Home.... Riêng Email, các số điện thoại nó đều lưu rất nhiều (email: 3 emails, tel thì đâu đó cỡ 10 telno)
Còn từ 6600, muốn chuyển contact qua PPC, bạn nên export thành các ecard, sau đó import vào Outlook là có đủ thông tin cho 1 contact ngay.
 

tientai_pc

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Chà:
1.Em cũng làm như bác hướng dẫn nhưng check cái Memory Indicator thì nó chỉ hiện indicator của RAM thôi, trong đó chỉ có 4 cái là Battery, Backup Battery, Backlight và Memory Indiacator thôi, hay bản PocketPlus của em có vấn đề.
2.Còn về sync thì em cũng bó tay, có lẽ do khâu sync giữa N6600 và PC, nhưng bác cho em hỏi trong WM2003SE thì làm sao để đặt từ 2 mobile number trở lên và cách export thành ecard như bác nói là thế nào
Cảm ơn bác nhiều
 

hanhpn

Hạnh Phúc Nhất
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
- Thì chắc PocketPlus của bạn có vấn đề thật.
- Trong WM2003SE, bạn đặt Worktel thành Mobile, đặt Mobile thành Mobile là được mà? Bản chất nó là lưu số điện thoại thì quan trọng gì số cố định hay di động?
- 6600 có phần mềm kết nối với máy tính. Chương trình Nokia đó cho phép export contact thành ecard. Outlook có thể Import ecard lại thành contact. Bạn có thể tìm phần mềm đó trên mạng, hoặc qua một số cửa hàng bán đãi vi tính nhờ xem nhé (mình không dùng Nokia nên không có)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top