Cho em hỏi về ASUS P505

ignatigo

NHẬP HỘI
Bạn em đang ở thailan xắp về tính mua con này nên hỏi em. Mà em chả biết nhiều gì, mong mấy huynh tư vấn dùm
http://www.mobile-review.com/pda/review/asus-p505-en.shtml
Em thấy nó xài hdh Windows Mobile 2003 for Pocket PC SE Phone Edition
chả biết có thể cài từ điển Lạc Việt hay mấy chương trình ứng dụng của Pocket pc giống O2 được ko. Với lại đem con này về VN thì xài đt có được ko .
Xin mấy huynh cho chút ý kiến

Thx nhiều
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Con này dùng thỏai mái, chip Intel XScale nên các ứng dụng nào chạy trên O2 thì đều chạy trên con này được. Về VN dùng cũng OK luôn. Nhìn qua cấu hình thì con này rất giống O2 Mini, hình như có vẻ cạnh tranh :), mà giá của bạn mua là bao nhiêu thế, theo cảm nhận của mình vẫn thích O2 Mini hơn, con này trông hơi xấu :) ( ghét cái ăng ten và lúc nó gập vào nhìn trong xấu quá ):

 

dungnd

THÀNH VIÊN DANH DỰ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Con này tôi đang sử dụng. Nó chạy HDH như O2 thôi mà bạn. Asus có bán 2 phiên bản P505, 1 phiên bản sử dụng PXA270 520Mhz, còn 1 sử dụng PXA270 416Mhz. Đây là tốc độ Chip nhé, còn RAM là 64MB và ROM cũng 64MB, tức là bằng Mini. Phiên bản 520 khó tìm ở thái hơn 416.
Nhược điểm: Pin kém, tuy nhiên nó có 2 pin và xạc cốc đầy đủ, 1 pin dùng thoải mái trong ngày. Camera 1.3MP thì chuối như mini thôi. Không có Ext ROM. Nhưng nó Up Firmware ROM và Radio ROM khá dễ.
Ưu: sóng sánh khỏe phết. máy có bàn phím ngoài tương tự P900 cho nên đi đường bấm thoải mái --> thích nhất cái này.
Còn nó cài LV thoải mái mà, cái gì O2 cài đc là nó cũng cài đc. Ờ quên :), có 1 vài chương trình bị xung đột đấy, vd: Smartfilter Pro....
 

ignatigo

NHẬP HỘI
hì hì....giá rẻ lắm, nghe là hết hồn á :D , tại mua lại chứ hông phải mới
Máy xài hdh Windows Mobile 2003 for Pocket PC SE Phone Edition em xem các bài review thấy giao diện nó hơi khác so với O2, sợ cái soft ko được
 

hama

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Máy của em là ROM chinese-mua tại Taiwan, giờ có up sang English được không nhỉ? Cám ơn các bác trả lời giúp nhé.
 

rongkomodo

GÂY DỰNG
Uh tôi cũng đang dùng 1 chú P505
Cũng okie. Vọc bét nhè :))

Bác dùng con này mà vọc được bét nhè thì quá giỏi. Em chả biết như thế nào chứ nhưng ý kiến của e là như thế này ạ (e đã dùng con này hồi tháng 4 năm ngoái, dùng có 1 tuần thôi):
-Ưu điểm: chạy Wm nên có thể cài đặt hầu hết các soft và chọc như 1 con PPC phone bình thường (hê hê nó là PPC phone mà nhỉ). Máy có bàn phím dùng rất tiện, lại là kiểu mở ra như Erricsson hồi xưa ý, nên nhìn gọn gàng mà rất đẹp.
-Nhược điểm: Atena xấu quá, còn lý do kinh khủng nhất khiến e bán cháu nó đi sau 1 tuần là vì PIN QUÁ KÉM.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top