Cho em hỏi về lenovo y410

Các thớt khác của swatgibl

duyvu2011

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
4 Tháng mười một 2007 lúc 17:59
#3
mình không dùng con này (đang xài thinkpad)nhưng những gì mà lenovo thể hiện mình nghĩ rằng những dòng máy tính của lenovo khá tốt, tuy nhiên theo đánh giá bản thân thì thấy rằng ở VN tâm lý có vẻ e dè trước thương hiệu của TQ bởi lẽ đã từ lâu ta toàn xài những "thương hiệu" kém chất lượng nên mới thấy vậy. lenovo đã mua lại IBM và chỉ số tăng trưởng kinh tế rất cao, ở những thị trường như Châu Âu, Châu Mỹ vốn khó tính và chuộng chất lượng thì lenovo cũng tạo được nhiều tiếng tăm. mình k nói về thinkpad-thương hiệu đã ăn sâu vào tâm lý người dùng, những dòng máy mang thương hiệu lenovo cũng được sản xuất trên dây chuyền sx của IBM vậy nên chất lượng sẻ k tệ như mọi người nghĩ. mình có vài người quen (trong đó có cả những GV ĐH chuyên ngành CNTT) cũng đang xài Y410 và chẳng ai than phiền về chất lượng cả. Y410 là dòng cho gia đình vì thế tính năng giải trí được tích hợp khá tốt, nếu đấy là tiêu chí lựa chọn thì Y410 sẻ phù hợp, nhưng nếu bạn dùng máy tính của mình cho công việc hay bạn là dân kỷ thuật thì với tầm giá đó nên chọn Thinkpad thì hơn (có Thinkpad Z61e, Thinkpad Rserial, Thinkpad Tserial).
 

haltt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
4 Tháng mười một 2007 lúc 21:55
#5
Lenovo Y410 là sự lựa chọn khá tốt cho công việc và giải trí.

Thiết kế trẻ trung, chắc chắn. Cấu hình mạnh với Santarosa, card màn hình X3100 tuy là share nhưng cho chất lượng hiển thị tốt. Ổ DVD ghi dạng nuốt ấn tượng. Loa nghe to, rất hay với subwoofer, đặc biệt có thể nghe cả khi máy tắt.
Giá cả lại rất hợp lý, chỉ hơn 1000$.

Điểm vista của con 7757-33A là 3.5, ấn tượng so với nhiều dòng máy đắt tiền hơn.
 
5 Tháng mười một 2007 lúc 12:29
#6
mình đang sài Y300,từ chức năng kiểu dáng đều giống hết nhau
có điều là màn hình 13.3" thôi
sài khá là tốt đó,không biết dòng Y410 sao chứ Y300 của tui,bị mỗi điều là pin hơi ít,để chế độ perfomance mà chỉ dc. chưa tới 1h30 nữa,Low power thì được 2h hơn tí
nói chung đáng đồng tiền đó :D
 
11 Tháng mười một 2007 lúc 00:37
#7
Y410 thì bạn hoàn toàn co thể yên tâm.
Hôm đầu tiên mình cũng thích con y400 vì dòng có cũng khá ổn. Nhưng sau khi xem xong con Y410 thì khỏi nói. chất lượng và giá tiền phải nói là phù hợp nhất cho một chiếc laptop từ xưa tới nay. Đối với mình thì chỉ có một vấn đề mà mình lăn tăn trước khi chọn mua nó là vì màn chỉ có 14,1. Nhưng sau khi cài Vista thì cảm thấy màn 14,1 lại cho chất lượng hiển thị tốt hơn màn 15,4. Vậy nên cảm thấy hài lòng 100% với em lenovo này. Vậy nên khuyên mọi người có khoảng 1000 thì hãy mua con này. Sẽ ko bao giờ phải hối hận. nếu ai đó chưa yên tâm về chức năng, hãy tìm trên mạng để cảm thấy nó mạnh mẽ ra sao. okie.
 
11 Tháng mười một 2007 lúc 23:55
#8
Em cũng vừa mua em Y410 (33A) hôm qua xong.Tuy chua mày mò được nhiều nhưng nhận xét sơ bộ như sau.Kiểu dáng trẻ trung,Hightech,bàn phím ngon,camera nét và sáng thôi rồi luôn.Loa thì nghe được (không quá hay mà cũng không dở).Chức năng thì xem trên Website của Lenovo thấy rất nhiều và hay nhưng do chỉ mới được sờ vào em nó gần 24h nên chưa tìm hiều hết.Vậy bác nào ở Hà Nội mà cũng dùng Y410 thì em đề nghị lập 1CLB để thỉnh thoảng di offline để trao đổi thêm về "em" này vì dù sao em này cũng là dòng sinh sau đẻ muộn nên có nhiều cái anh em mình chưa biết hết được và cũng là để trao đổi về những gì liên quan đến IT.Nếu ai có nhã hứng thì ủng hộ 1 câu để thành lập CLB cho vui.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

do thích em orient mako pepsi từ lâu. nên e có tích cóp được ít. thấy có bạn có nick pham quang chien đăng bán. giá 2 bên thoả thuận là 1.5t. e phi từ vĩnh phúc xuống cầu diễn để giao dịch. đến nơi đúng như topic của bạn ấy nói là vòng benzen k xoay ...
Lazada Vietnam Master card on Monday