Cho em hỏi về nâng câp HDD cho laptop 520

Các thớt khác của thelinhatd5

thelinhatd5

NHẬP HỘI
Em đang sử dụng laptop HP 520, máy ổn định dùng rất tốt tuy nhiên dung luợng HDD hơi thấp chỉ 80 Gb, em muốn nâng cấp lên 250G, hoặc 320G liệu có đuợc không? Tự nâng cấp có được không? hay phải mang ra tiêm, nên mua loại ổ cứng gì? Xin mấy sư huynh tư vấn giùm, em cảm ơn nhiều!
 

asiatrung

Tuyệt Tình Cốc
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
- Nâng cấp lên 250G or 320G : vô tư
- Tự nâng cấp được hay không : cái này thì bạn phải tự hiểu khả năng của chính mình thôi
- Mua HDD nào cũng được, giá rẻ mà bảo hành lâu là ok :))
 

TVinh

HHVN - DỰ BỊ ***
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Nếu chắc chắn về khả năng của mình thì bác hãy làm?Hoặc nếu không bác qua chỗ bán HDD bảo người ta lắp luôn cho an tâm vì họ có kinh nghiệm,theo mình con HP của bạn nâng cấp lên 250G là đẹp
 

James294

GÂY DỰNG
Đối với dòng HP này thì mình k rành lắm, nhug con Acer của mình thì tự lắp vô tư, chẳng fai update bios hay cấu hình lại j cả, chạy là nhận luôn. Còn về dung lượng thì tùy vào nhu cầu sử dụng của bác. E nghĩ cái đó k quan trọng bằng thông số quay của HDD, nếu có tiền thì đầu tư 1 e 7200 là ok nhất. Chạy cứ gọi là vi vu ^^.
 

hieulaptop

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
bác cứ đến mua HDD rồi bải họ thay cho luôn rồi còn phải cài win cho HDD mới mà.

em đang có HDD giá rẻ BH 36 tháng nhé
 

binh2d

GÂY DỰNG
Tự mình thay cũng được chỉ vặn có 1 - 2 con vít thì không khó lắm nhưng nếu mua mới thì mang máy tới người ta lắp luôn cho vì có thể còn nhờ người ta có thiết bị chuyển dữ liệu từ ổ cũ sang ổ mới và nhân tiện test luôn ổ mới tại chỗ.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top