Cho em hỏi về O2 IIs tí đi

blackangel

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em đang muốn mua 1 con O2 IIs (màu đen) nhưng không biết chỗ nào bán rẻ mà bảo đảm. Các chú các bác nào có kinh nghiệm cho em biết địa chỉ chỗ đó đi. Nhà em nghèo lắm không có nhiều tiền để mua con khác đâu :D .

Thấy thằng KA giới thiệu con này cũng giống như IIs: http://www.kalaptop.com/catalog/product_info.php?products_id=97
Giá cũng tốt lắm, nhưng không biết có màu đen không. Các bác cho em ý kiến với nha. Em chưa xài Pocket bao giờ nên muốn mua 1 con cho vừa ý đó mà. Sinh viên nghèo tiền đâu mà mua nhiều con :x

Còn nữa, nhà em có 1 cái máy laptop hỗ trợ centrino có 1 đường ADSL. Bây giờ có cách nào biến máy vi tính thành điểm truy cập internet để lấy con O2 đó xài thử đó mà. Tất nhiên không phải mua 1 cái Access Point wireless rồi . Có cách nào không vậy. Hoặc thông qua blue tooth cũng được.
 

NewSol

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Stop ngay nhé bro.Quy định của HHVN là cấm nhắc đến cái nơi bán hàng mà bro vừa nói đó
Trên box mua bán thấy bán máy cũng được đấy
Sync =BT thì connect net là được thôi
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
@blackangel: bạn có thể Sync qua Wifi để dùng O22s kết nối Internet (nhưng mình chưa làm được, bạn có thể hỏi các thành viên khác :) ). Luật lệ của HHVN KHÔNG CHO FÉP ĐỀ CẬP ĐẾN KALAPTOPS TRÊN BẤT CỨ PHƯƠNG DIỆN NÀO, do vậy lần sau bạn chú ý nhé. Bạn có thể vào box mua & bán xem có nhiều người bán O22s lắm. Nếu bạn cần bảo hành + dịch vụ tốt thì mình khuyên bạn nên chọn The220, My PDA Cafe hoặc Wifi Cafe. Các trang web:

http://www.the220.com/
http://mypda.com.vn/
http://www.wifi-cafe.com/
 

blackangel

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
ồ em đăng ký nick cũng lâu rồi nhưng hồi đó chưa có điều kiện mơ đến mấy cái thứ chọt chọt đó :D nên cũng không lên diễn đàn nhiều nên không biết có đìều lệ này. Vậy em sẽ không nhắc đến thứ địa chỉ đó nữa.

Ok em sẽ tham khảo các địa chỉ trên
 

blackangel

GẮN KẾT
GÂY DỰNG

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bạn cứ yên tâm, tất cả những cửa hàng đó đều rất uy tín nên mình mới khuyên bạn, bạn có thể liên lạc với anh Dũng sabelita hoặc gọi điện thẳng ra cửa hàng để bàn về việc gửi tiền cũng như chuyển hàng.

Tiếp luôn bài này cho tiện:: Camera của con này chụp buổi tối và ban ngày đều tốt, không bị muỗi như kiểu O2 Mini. Tất nhiên do chỉ là VGA nên chất lượng ảnh không thể gọi là đẹp được. Nói chung mình không nghĩ bạn có thể trông chờ nhiều vào chất lượng Camera của O22s và cũng đừng so sánh với các dòng điện thoại khác có Camera như NOKIA, SAMSUNG hay SONY ERICSSON bởi tất cả các PPC đều chụp ảnh xấu hơn điện thoại có Camera (cùng 1 độ fân giải). Bạn nên chú ý về kiểu dáng và cấu hình của con này hơn. Với cái giá mà My PDA Cafe đưa ra mình nghĩ là hợp lí, còn có bảo hành 3 tháng nữa mà, bạn yên tâm nhé. Đứng về 1 người đang sử dụng mình khuyên bạn nên mua bởi mình cũng đã dùng qua 2 đời O22+O2Mini rồi đến bây giờ dùng O2s thấy rất thích và không fải fàn nàn gì nhiều.
 

blackangel

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cảm ơn anh nhiều, sẵn cho em hỏi cái camera của nó chất lượng có tốt không ? Thấy chỉ có VGA (640x480) thôi thì hơi ít so với mấy cái điện thoại đời mới bây giờ nhỉ ^.^ . Hy vọng hình chụp đẹp hơn mấy cái điện thoại què giờ. Nhìn mà phát chán, vả lại độ phân giải cũng chưa phải là yêu tố quyết định nhỉ? Ai có xài rồi thì có thể cho em ý kiến được không? Em chưa xài mấy cái này bao giờ

From Đức Gà: bạn đọc bài trên nhé mình vừa Edit thêm.
 

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Ui dào, cậu này SV gì mà quytxotoc thế không biết, càng nhắc đi nhắc lại, càng giống như đang khoe khéo! :D

O2s thuộc hàng đỉnh rùi đó, giá hiện nay tốt nhất cũng phải 940$ nếu có BH tốt và nguyên gin.

Chụp ảnh thì cho vui thôi, quên nó đi!
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
:( thôi chết anh hiểu nhầm ý em rồi, em chỉ muốn củng cố thêm cho đồng chí ý là việc mua O22s là 1 sự lựa chọn đúng đắn ( dựa trên kinh nghiệm của em ) còn có dám khoe gì đâu ạ, các bác trong 4RUM ai chẳng qua dăm bẩy đời vợ em mới 2 đời thấm thía gì đâu anh ^.^ .

@nobita: ngòai lề tí anh đã từ giã em Jam chưa ạ, hôm trước thấy anh rao bán (cũng lâu rồi) nhưng đợt đó bài trôi xa quá nên không kịp theo dõi, với cả anh dùng thằng Sprite Backup ngon chứ, em tòan bị lỗi không restore được nên quay ra dùng Sunny Backup, thấy cũng tiện :)
 

butbi

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nên tìm đến www.the220.com nếu định mua O2s. Bác Sơn này bán toàn quốc luôn mà giá rất tình thương. Bảo hành bảo tỏi và uy tín thì chắc nhiều người trên dd biết rõ rồi. Up cho bác The220 phát vì thằng bạn mới mua 2 cái ở the220.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào các bác, mấy tháng gần đây mình thấy tapatalk của mình không lấy thông tin mới từ diễn đàn được nữa. Sau một thời gian đăg nhập được thì khi bấm vào HHVN thì báo là diễn đàn không hỗ trợ trong khi các diễn đàn khác thì vẫn vào đọc và comment bìn ...
Top