Cho em hỏi về O2IIs với

holyboss

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
25 Tháng tư 2007 lúc 10:52
#1
Em mới dùng bản Rom 5.04.10 fix2 của bác logout nhưng bây h trong thư mục
Program files\Windows Media Player\
nó chỉ có 3 file
Default(Lanscape)
Default(Portrait)
Default(Square)
Mà ko có file chạy của WMP,
anh nào có thể copy giùm em ko ah? bây h em ko chạy đc WMP, khó chịu quá.

Em cài chương trình VNSmartDirectory, đã copy data HN vào rồi, chọn đường dẫn đàng hoàng nhưng khi chạy thì vẫn không tìm thấy dữ liệu. Vậy sửa sao bây h ạ?

Vấn đề nữa là ringtone, em đã thử copy ringtone vào thư mục windows\rings, dạng MP3 nhưng khi chọn ở Sound&Nofitications thì vẫn báo là file coruppted ỏ unavailable.

Em thử dùng Ringo để set nhưng không có tác dụng gì. Dùng Inesoft Address Book cũng không hề thay đổi.

Em đã làm theo hướng dẫn của mọi người nhưng không được.

Vậy các bác giúp em nhé. Em rất cám ơn
 

chan_an168

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
26 Tháng tư 2007 lúc 20:43
#5
Về vấn đề Windows Media thì trước mắt chỉ có cách hard reset thì mới có lại thôi, hoặc là bác cài chươg trình nghe nhạc khác cũng được mà, coi phim thì có Smart Movie rồi, nhưng chỉ xem được AVI thôi.

Còn về VNSmartDirectory thì bác vào setting trong chương trình đó chọn lại đường dẫn file database mà bác để trong thẻ nhớ là ok.

Ringo thì bác thử phiên bản mới xem thế nào? Lúc trước mình cũng gặp 1 máy bị như thế, cài lại ringo version mới thì hết. Nếu ko hết thì phải HR thôi!

Mình nhớ là mặc định chép mp3 vào thư mục windows\ring nó cũng đâu có cho chọn làm chuông? Để mình test lại trường hợp này xem sao!
 

holyboss

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
28 Tháng tư 2007 lúc 15:39
#6
mình đã HR nhưng không đc cái vấn đề WMP, up lại rom, cũng ko thấy file chạy của WMP đâu cả, mình cài ít soft, mà trc lúc up lại rom, mình vào sound & Nòitication để set chuông cho tin nhắn và để rung, nhưng 1 lúc sau nó lại như cũ, ko có tiếng, và không rung.
Vừa mới up lại ROM, đang thử xem nó là do cái gì, nhưng WMP thì rõ ràng ko có file chạy. Rom logout 5.04.10 fix 2
 
2 Tháng năm 2007 lúc 01:26
#7
bạn kiếm bản rom khác, up lại. lên xda deverlopment mà tìm, trên đó toàn bản gốc hoặc bản xịn. đảm bảo chạy ngay. mình ko nhớ chính xac tên web nhưng bạn vào google.com.vn mà tìm với từ khóa rom for o2 xda mini s của bạn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Theo dõi vụ này mấy hôm nay. Sắp tới chắc chắn cổ phiếu và doanh thu sẽ sụt giảm. Các các HHVN dùng loại này nhiều không ạ!
https://vnexpress.net/tin-tuc/the-g...-voi-7-5-trieu-usd-tien-bao-lanh-3852824.html ...
Lazada Vietnam Master card on Monday