cho em hỏi về phần cứng ux40

#1
em khóai tìm hiểu phần cứng nên các anh giúp em với:
1)pin ux40 có thể thay thế ko?
2)ux40 có lỗ gắn điện để dùng điện trực tiếp như kimtừđiển or MTXT ko?
3)camera của nó có hay bị lỏng cáp như dòng nx?
 
#3
Hi bác,
Theo em thì vấn đề pin yếu hay pin chai bây giờ không còn quan trọng lăm đối với user vì bây giờ có rất nhiều sự lựa chọn thay pin mới hay dùng pin phụ....
Về vấn đề camera của dòng NX hay NZ hay bị lỏng cáp màn hình thì còn phụ thuộc vào một số máy nhất định thui :d. Chứ không phải toàn bộ dòng máy đó là như vậy cả. Riêng em đang xài em NZ90 chụp hình túi bụi mà đâu có vấn đề gì đâu. Vẫn rõ và sáng đẹp như thường.........
Hay dùng em nó để photo tài liệu bằng CAMERRA!!!:) :)
 

hieutq

hieutq@handheld.com.vn
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
Pin Palm UX thay thế dễ thôi. Trước mình có lấy 1 chú UX 50 (giống hệt 40 chỉ khác là có wifi), chú này đã được mod pin và lại được anh Thưởng (Airport) mod lại phát nữa là sạc trực tiếp qua cổng USB, kô cần sạc cốc nữa. Nhưng hình nhu kiếm pin chú này hơi khó.
- Camera chưa thấy ai kêu hu cả. Còn mấy em NZ hay NX thì bị đả đảo thường xuyên.
 
#5
pin ux thì có lẽ lấy pin ipod mini hay ipod video chắc là vừa(nhưng sợ dung lượng thấp ! nếu chiu xấu bạn có thể kiếm miếng pin Li ion polymer của 1 số máy như ipod đời cũ ,hay tương tự ==> rất mỏng, đem đục lỗ luồn dây vào khoang máy , sau đó cắt cái nắp của dock rồi dán nó vô ==> hơi xấu tẹo, nhưng sẽ có pin khoẻ :D , thậm chí nếu đưa cho người chuyên nghiệp mod sl45i vỏ gỗ thì máy chỉ dầy lên mà ko xấu tý tẹo nào cả ! mod sạc usb cũng đơn giản ! cứ lên web search là có hướng dẫn rất đơn giản !
 

Bài viết cần bạn xem thêm

SlimCRM là cái tên vừa mới bước chân vào thị trường phần CRM Việt Nam. Tuy nhiên đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt cho người trải nghiệm. Một phần mềm tiếng Việt nhưng sở hữu bộ tính năng siêu hiện đại không thua kém gì hàng ngoại.

Để giúp các bạn có ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top