Cho em hỏi về pin của Suunto

Các thớt khác của binbun27

binbun27

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Em đang định mua đồng hồ Suunto Core All Black,các bác cho em hỏi đồng hồ Suunto nhiều chức năng như vậy thì có mau hết pin không ah? Vậy lúc hết pin rồi thì mình tới chỗ nào để thay pin cho đảm bảo? Em đọc cái topic cua bac kia review Suunto màu cam, bác ấy nói là pin chỉ xài được 8 tháng? Như vậy có đúng không? Em xin cám ơn các bác nhiều!
 

huflitman

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Mình xài Suunto Core All Black, 12th hết pin bạn ah, mình ở TP HCM không thấy cửa hàng nào chuyên Suunto nên phải tự thay. Em này đeo khá đẹp, nhưng lưu ý cái dây đeo nó hỏng là phải thay, mua ở VN không có.
 

nktoan0317080

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Thấy nhiều bác phàn nàn về vụ dây đeo bị đứt không có hàng tha nên mình cũng ngại mua. Không biết đeo thường xuyên thì dây của nó xài được khoảng bao lâu vậy ta.
 

nktoan0317080

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Mình đang xài con gshock. 2 năm rồi mà dây cao su vẫn còn rất tốt. Hy vọng sunnto cũng được như vậy. Đang hăm he làm một em.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top