Cho em hỏi về upgrade của vista

wwww

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Ghost lại thì vẫn dùng được XP nhưng khi update online nó check key là tèo luôn.
Mà bác có ở HN không? Cho e copy cái bản download update của bác với,mạng e chậm quá,ko làm gì được
 

hieutq

hieutq@handheld.com.vn
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
Đúng như vậu bác ạ, nếu upgrade lên Vista thì cái winXP bản quyền của bác là đi teo rồi. Vista quản lý chặt và check bản quyền khác hẳn so với XP. Ai cài Vista mà ko có NET check Key thì khỏi dùng, còn Xp thì khác hẳn.
Mà bác down cũng ác ghê, hết bao lâu vậy bác. Em thì cứ ra hàng CD làm lấy cái nhanh gọn, của hàng nó update cũng nhanh hổng kém gì NET.
 

wwww

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
Hàng nó đã có bant upgrade rồi hả bác ? Máy em dang dùng ngon lành mà update lên nó tèo mất cái win bản quyền của e thì xót lắm,sài lap,linh tinh là tèo cái key ngon
 
#6
Thì đừng có upgrarde mà cài thẳng bản mới luôn. Khi upgarde nhiều chương trình sẽ không chạy được trên windows vista. Mà không chừng key cũ bị teo nữa.
Nhưng mình nghĩ nếu bạn mua bản upgrade thì key cũ mới bị teo thôi chứ mua bản full thì nó sẽ không xóa key cũ của XP đâu. ( Ví dụ như là đổi đồ cũ lấy đồ mới như mua hàng đó).
Trang web của bạn đưa cũng nói rõ vụ này mà. Nếu bạn mua bản upgarde sẽ rẻ hơn bản full (tiền chênh lệch đó là bạn bán lại win XP cho microsort. Vì vậy nó sẽ thu hồi key.
 

dinhnhan

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#7
mất cái key xịn, bác nào biết cách thay key của win ko, em thay cái key khác vào, vậy là khi cài xong thì mất cái key này key mình bình thường, cách này được ko?

down 3 tiếng à, tốc độ > 200
 
#10
không phải đâu mua trên mạng xong down về lúc setup ý nó có 2 chế độ cho mình chọn một là upgrade, hai là clean install mà. Bản thân bản vista bán trên mạng đã full rồi :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

EM có post 1 topic đấu giá đôi giày KT ngày 21.8 và tự nhiên hôm nay ko thấy topic đó nữa .Em mời Các Mod @N8890 , @syhuy1977 @Lam Sơn @khonglaaica cho em hỏi đã vi phạm gì ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top