Cho em hỏi ve Wifi của IBM T43

Các thớt khác của nguyen the hieu
8 Tháng tư 2007 lúc 01:09
#1
Card Wifi on board là 2915 a/b/g
Tôi dùng bảo mật cho Access point = mã số (VD: 64bit = 10 ký tự)
- Tôi đã dùng thử Win Vista thì vào được sau khi nhập mã số.
- Tôi dùng WinXP, đã cài Drive và Intel Proset V 11.1.. Tôi nghĩ là mới nhất vì là đã vào trang của Intel thấy 27/3/2007 load về. Sau khi đã thiết lập rồi, + nạp mã số giống Access Point rồi vẫn không được. Tắt Bảo mật đi thì vẫn dùng được bình thường
Chẳng nhẽ lại phải cài lại Win Vista hay sao, vì chỉ nó mới dùng được.
Bác nào giải quyết cho tôi với.
Thanks
 

ntphuong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
8 Tháng tư 2007 lúc 21:53
#3
Card Wifi on board là 2915 a/b/g
Tôi dùng bảo mật cho Access point = mã số (VD: 64bit = 10 ký tự)
- Tôi đã dùng thử Win Vista thì vào được sau khi nhập mã số.
- Tôi dùng WinXP, đã cài Drive và Intel Proset V 11.1.. Tôi nghĩ là mới nhất vì là đã vào trang của Intel thấy 27/3/2007 load về. Sau khi đã thiết lập rồi, + nạp mã số giống Access Point rồi vẫn không được. Tắt Bảo mật đi thì vẫn dùng được bình thường
Chẳng nhẽ lại phải cài lại Win Vista hay sao, vì chỉ nó mới dùng được.
Bác nào giải quyết cho tôi với.
Thanks
Bác disable cái Intel Proset đi, chạy bằng phần Windows Wireless xem thế nào
Phần Intel Proset phải khai báo mấy cái thông số nhw Open Web, share key,v...v không nhớ nữa nên có thể không dùng được.
Có khác gì nhau đâu.
 
9 Tháng tư 2007 lúc 01:30
#4
Cám ơn các bác. Trước cũng ko cài Intel Proset rồi, DÙng nguyên bản cũng ko được. Ko cài đặt bảo mật của Access Point thì vẫn dùng tốt, còn nếu đặt bảo mật là ko vào được luôn, Scan lên vẫn tìm thấy thiết bị, nhưng nhập mã vào thì ko dùng được.
Hoặc bác nào cao thủ, cho địa chỉ em đem máy qua Test luôn.
Điên lắm cơ, ko có bảo mật nên cứ cho chạy thoải mái, Hàng xóm họ dùng của mình cả tháng nay rồi.

À, cho em hỏi thêm, cái Máy của em cứ dùng được khoảng 1h,đến 3h là tự nhiên cứ đơ ra đấy, rồi tự khởi động lại. Em đã cài lại Win, Sạch Virus (Fomat sạch HDD luôn) Thay Ram mới tinh rồi, thỉnh thoảng vẫn khởi động, thời gian ko cố định. Nếu cắm thêm 512 zin của nó vào (tổng cộng 1G) thì cứ khoảng 15 đén 30' là khởi động. Bác nào biết bệnh hoặc chỉ cho em chỗ sửa uy tín cũng được. Em ở Hà nội.
--- Cái này em nghĩ, có khi nào máy trục trặc nên làm hỏng cả Ram ko! Ram mới thay chắc cũng sắp teo.

Máy của em IBM T43 CPU 2Ghz Ram 512 (Samsung mới thay)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Màn hình uốn dẻo của Royole có thể giúp mọi người nhìn thấy tương lai smartphone sẽ ra sao.


Đã có nhiều thông tin cho biết Samsung, LG, Huawei và Motorola đang phát triển smartphone gấp lại với dự kiến ra mắt vào đầu năm 2019, ...
Lazada Vietnam Master card on Monday