cho em xin copy lại bộ đĩa recovery cho HP DV2201TX

Các thớt khác của narcis
8 Tháng mười hai 2007 lúc 09:06
#1
Mọi người ơi có ai xài HP DV2201TX thì cho em xin bộ đĩa recovery của nó mượn chép lại được không?Máy em bị virus nặng nên mất phân vùng recovery rùi,còn hạn bảo hành nhưng lên FPT hỏi thì lại nói không có bộ đĩa đó.Nó kêu tự đi kiếm người xài giống xin chép lại.Bó tay!huhuhu
Ai có cho em xin copy lại với nhe!Xin liên lạc với em qua mail: appleblossomvn@yahoo.com hoặc nick chat này cũng được.
Em ở TPHCM
Mong mọi người cứu giúp!!!
 
8 Tháng mười hai 2007 lúc 15:31
#2
bác lên TTBH hp xem thế nào? trên đó nghe nói có bán đĩa recovery,hôm em lên bảo hành nghe anh nhân viên nói. Bác lên FPT là chỗ nào ? có phải 207/4 Nguyễn Văn Thủ ko vậy?Làm gì có chuyện TTBH mà lại ko có đĩa recovery máy nhỉ?
 
9 Tháng mười hai 2007 lúc 00:49
#4
thiệt lun đó!Hum bữa lên nó kêu không có.Vậy bạn cho mình xin địa chỉ và số đt trung tâm bảo hành HP được không?Mình quên mất tiêu rùi.Hổng biết bộ đĩa đó nhiêu xiền nữa.hic
số 81 Phan Kế Bính,Q1 ở ngay gần chỗ bảo hành của FPT thôi. Bác có thể liên lạc theo số điện thoại : 9103055. Chúc bác mua được bộ đĩa như ý muốn nhé !
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi lần sự kiện trao giải Oscar được tổ chức thì tất cả mọi người từ giới truyền thông, cánh nhà báo cho tới khán giả sẽ có dịp mãn nhãn với những bộ cánh lộng lẫy cùng phụ kiện đẳng cấp đầy xa xỉ của dàn sao Hollywood.

Đồng hồ l ...
Lazada Vietnam Master card on Monday