Cho em xin phan mem Agile messenger với!

#1
Lúc trước em co 1 xài phần mềm này rồi nhưng từ khi hard reset nó mất đi vĩnh viễn không bao giờ trở lại, cũng cố gắn backup rồi nhưng không lấy lại được. Phần mềm này chát thấy cũng sướng thật. Bác nào có cho em xin với. hay bác nào có phần mềm chat nao hay hay share với nhé.
Em đa cố gắn search trong Forum rồi mà không thấy.
 

Tubby

Cu béo đẹp giai!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#2
Cảnh báo là dùng em này thì không nên cho người lạ mượn máy. Khả năng mất password của YM, MSN rất cao vì em nó lưu username và password lại nhưng không mã hóa mới chết chiến sĩ chứ.
 

Hao Bui

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#6
He,he..! Có muốn vi phạm cũng chả đc ,thằng Agile này check khiếp lắm:D
lúc trước em dùng bản cũ cho con O2s 2003 thì chả sao , nhưng khi vô tình chọc cái update trên 2005 mà nó hiện lên ...hic thế là cứ trial 7 ngày . Thế mới khổ , ko biết bây giờ quay lại bản cũ ra sao nữa . Để mai test thử xem .
 

datnpmoj

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#7
ghê quá, vừa mới post bài chưa nóng tay thì đã bị bác VMEP xóa ngay, thôi em không nói gì nữa, ai thích thì liên hệ chữ ký
Chắc lần này bác VMEP không nỡ xóa bài đâu nhỉ:confused:
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chuyện là mình mới xài cái 6L dc vài ngày, trong mấy ngày đó thấy có rất nhiều sdt lạ gọi nhỡ vào máy, mình thấy lạ vì bt rất ít người gọi nhỡ mình, nhưng cũng nghĩ do ai nhá máy nên ko quan tâm.
Hôm nay gắn sim vô cái máy khác xài thì kỳ lạ là máy v ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top