Cho em xin ý kiến về hiện tượng màn hình gương bị xạm đen với...

Các thớt khác của matmun07

matmun07

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#1
Chào cả nhà, năm mới em chúc cả nhà Handheld hạnh phúc, khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn...
Hiện nay em đang dùng một chú Dell Inspiron 700m, màn hình gương, nhưng từ khi vợ em sử dụng một loại bình xịt chuyên dùng lau màn hình thì xuất hiện hai vùng xạm đen. Hai vùng này chỉ xuất hiện khi màn hình đang hiển thị hình ảnh có một mầu (vd: đang ở trong word, hay màn hình wellcome của XP). Bác nào hiểu tại sao thì giúp em với nhé... Cám ơn các bác rất nhiều...
 

htm76us

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Lỗi khi ấn vào màn hình quá mạnh. Lau màn hình chỉ nên dùng khăn giấy + nước trắng. Không nên dùng hóa chất. Và phải nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Không được phép ấn quá mạnh.
 
#3
Mình không rõ vầ bản chất nó như thế nào. Nhưng mình nghĩ có thể là do phản ứng hoá học giữa màn hình gương và cái thuốc xịt kia.
Mình có 1 con PDA, đã có dán miếng keo bảo vệ. Một hôm miếng keo đó bị bẩn,. Mình nghĩ là dùng Alcohol (cồn) lau chẳng sao, vì nghĩ nó như miếng keo bình thường. Ai dè khi lau lên thì chẳng những nó không trắng ra, mà còn đn thi hơn bình thường nữa. Mình nghĩ bạn cũng giống như vậy đó. May mà nó đen miếng keo, ko thì tiêu òi, Cậu đem ra dịch vụ. Nhờ họ xem lại đi, có thể là màn hình ko sao, dù sao thì màn hình gương vẫn chắc chắn hơn mình hình LCD bình thường không gương.
 
#4
chia buồn cùng bạn!đã mất cỡ 400 USD rồi!các loại màn hình lcd tuyệt đối không dùng các hoá chất để tẩy rừa!chỉ dùng nớc ấm va 2khăn bông thôi!âu cũng là mộ kinh nghiệm quý báu!
 
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top