cho en hỏi vè Cấu Trúc Dữ Liệu và Giải thuật

huudong

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
4 Tháng bảy 2007 lúc 20:56
#1
Em đang cần tìm tài liệu về Cấu truc dữ liệu nhưng ko tìm ra bác nào biết thì chỉ hộ em đường linh để học với nhé
 

mkford

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
9 Tháng bảy 2007 lúc 07:03
#5
Vậy thì bạn nên kiếm một số đoạn code mẫu về thuật toán để nghiên cứu thêm cho chắc: codeguru.com, vbcode.com, codeprojects.com,... Theo kinh nghiệm mình, hãy đọc để nắm ý tưởng, còn khi cần áp dụng vác sách ra đọc lại cũng chả sao, đâu cần phải nhớ chi tiết !
 
9 Tháng bảy 2007 lúc 11:24
#6
Bác ơi, thế bác lại ko hiẻu rồi sách thì nhiều nhưng em đã đọc nhưng nó viết khó hiểu lắm
Bạn nên mua và đọc mấy quyển giáo trình CTDL thuộc dạng kinh điển của các thầy VN viết, rất hay, dễ đọc, chẳng hạn quyển CTDL& Giải thuật của thầy Đinh Mạnh Tường.
Bạn nên chịu khó đọc hết để hiểu căn bản và có hệ thống, rỗi hãy tham khảo thêm các nguồn khác. Nhìn chung sách bao quát hết các thuật toán cơ bản, đủ dùng cho hầu hết công việc :D.
 
11 Tháng bảy 2007 lúc 13:24
#7
Đúng là quyển của thầy Đinh Mạnh Tường viết rất súc tích, ngắn gọn mà đầy đủ, ngôn từ vừa mang khoa học lại vừa dễ hiểu. Còn nếu bạn muốn đọc sâu hơn nữa thì có quyển algorithm của MIT, quyển này cũng có bản tiếng Việt (Thuật toán dành cho sinh viên - giao viên - chuyên gia) giá bìa khoảng hơn 100K bán ở đường láng ấy tuy nhiên cuốn này dịch không tốt cho lắm mặc dù nội dung sách nguyên bản viết cũng rất hay và kinh điển.
 

huuquynh

Staff member
NHẬP HỘI
13 Tháng bảy 2007 lúc 07:04
#8
Bác ơi, thế bác lại ko hiẻu rồi sách thì nhiều nhưng em đã đọc nhưng nó viết khó hiểu lắm
Hê hê. Để hiểu thì phải đọc đi đọc lại nhiều lần thôi. Đến khi hiểu rồi thì thấy... thích đọc tiếp. Học tin học, phần thuật toán là một trong các phần hay nhất.
 
19 Tháng bảy 2007 lúc 06:56
#9
Bạn cứ mua 1 cuốn sách đọc từ từ.Suy nghĩ cho thật kĩ.Cấu trúc dữ liệu là một môn khá hóc.Mình nghĩ là tốt nhất bạn nên chọn sách nước ngoài như các pác đã giới thiệu.Nếu có chỗ nào ko hỉu thì bạn pót lên diễn đàn hỏi.Mọi người sẽ giải đáp cho.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình cần mua vài em sim số phát tài viettel cho đời lộc lá tí ạ, bác nào có hay biết đâu bán rẻ rẻ thì chỉ em với ạ, xin cảm ơn rất nhiều
Lazada Vietnam Master card on Monday