Cho hiển thị thông tin cá nhân, Logo, Hình ảnh của mình trong system properties

Các thớt khác của cu win

cu win

Mr_Trình™
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1 Tháng mười một 2007 lúc 19:28
#1
Khi mua máy tính lắp đặt sẵn ở các cửa hàng hay công ty, khi vào Properties của My Computer, bạn thường thấy logo hay thông tin về công ty của họ. Bạn cũng có thể tự tạo cho mình logo và hiển thị trên My Computer trong Windows 2000/XP/2003 theo các bước sau:
- Bạn tự tạo sẵn cho mình một logo với kích thước 118 x 92, hệ 256 màu, với định dạng là Bitmap (.bmp) với tên là OEMLOGO.BMP.
- Dùng Notepad soạn thảo một tập tin với tên là OEMINFO.INI có nội dung sau:
[General]
Manufacturer=TUOI TRE ONLINE
Model=WorkStation
[Support Information]
line1="Tuoi Tre Online: http://www.tuoitre.com.vn "
line2="--------------------------------------------------"
line3=”Portal Tuoi Tre: http://portal.tuoitre.com.vn”
line4=”--------------------------------------------------”
line4=”BRING COLORS TO YOUR LIFE !!!”
line4=”--------------------------------------------------”
Phần [General] là thông tin về công ty hay cửa hàng của bạn. Phần [Support Information] là thông tin sẽ hiển thị khi bạn nhấn vào nút Support Information trong Properties của My Computer. Bạn cũng cần chú ý là khi sao lưu lại tập tin OEMINFO.INI trong Notepad, bạn phải để ngay phần “Save as Type” là “All files” và phần FileName là OEMINFO.INI.
- Đem 2 tập tin OEMINFO.INI và OEMLOGO.BMP vào “C:\WINDOWS\system32” (Tuỳ theo ổ đĩa hệ thống của bạn). Thoát ra ngoài Desktop, bạn nhấn F5 để refresh và phải chuột vào My Computer, chọn Properties sẽ thấy kết quả như hình trên.
Thay đổi text trên Internet Explorer
Bạn muốn thay đổi dòng chữ nhàm chán trên Internet Explorer 6 (Microsoft Internet Explorer) bằng TP143 Internet Explorer - VSC 2005 chẳng hạn , thì chỉ cần vài bước sau với Group Policy trong Windows:
Click vào nút Start , chọn Run (hay nhấn phím tắt Windows + R). Hộp thoại Run xuất hiện, ta gõ: gpedit.msc. Chọn User Configuration > Windows Setting > Internet Explorer Maintenance > Browser User Interface. Double Click lên Browser Title. Chọn vào Customize Title Bars và sau đó điền vào dòng chữ mà bạn muốn Internet Explorer hiển thị trên thanh Title Bar. Nhấn OK và thoát ra. Bạn thử mở lại Internet Explorer để xem kết quả.
Mẫu đây:
 

Attachments

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhờ các mod xử lý dùm em vụ này:

Bạn @Linh-tn thắng đấu giá nhưng không tiến hành giao dịch, gọi điện không nghe máy, nhắn tin không trả lời. Mong mod xử lý giùm. Em cảm ơn

https://www.handheld.com.vn/threads ...
Lazada Vietnam Master card on Monday