Cho hỏi cài ứng dụng của iphone

nimbus47

NHẬP HỘI
Mình xài iphone 2G, khi tải một số game ứng dụng trên mạng về thì sync sang báo lỗi. Mình có tham khảo một số hướng dẫn về cách cài nhưng thực sự không làm được (thí dụ bài này bên 5giay).
Khi tải game free của apple store thì sync được nhưng tải file .ipa thì không sync được bằng itune (Máy mình đã cài cydia).
Có bạn nào rành cái này không thì giúp mình với, có một số game mình tải về, rất thích nhưng không chơi được, chán quá.
 

thangnga

GÂY DỰNG
Máy đã có Cydia tức là đã Jaibreak rồi! Bạn dùng FW gì 2.21 hay là 3x nếu 2.2.1 thì vào Cydia tìm và cài MobileInstallation nếu là 3x thì cài appsync 3 nhé! Có thể add source của handheld hoặc của gsm nhé! Cách add source đã biết chưa?Source của gsm là: iphone.gsm.vn! Source này nhiều soft hay lém! Sau khi cài cái appsync hoặc MobileIns thì cứ tải Ipa về và dùng itune sync vào máy là OK!!
 

nimbus47

NHẬP HỘI
máy mình xài firm 3.1.2, mình đã cài appsync 3 bằng cydia, giờ thì mấy cái .ipa đã sycn đc rồi, không báo lỗi nữa, cám ơn bạn nhiều nhé :)
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
hoangnghiavnn IPHONE 2

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top