Cho hỏi về các loại đồng hồ Glam Rock, Fuel, Oniss, Gianni versage....Made in Swiss

Các thớt khác của dangcap

dangcap

NHẬP HỘI
Chào các bạn,
Hôm qua mình có đến nhà 1 chị chuyên mua bán hàng xách tay My về thấy có mấy cái đồng hồ cực đẹp mang các hiệu trên. Giá bán cung khá "mềm" so với giá đang bán trên mạng VN. Cụ thể:
- Glam rock MIAMI: 400$
Mình tìm trên mạng thấy trang WEB về nó: http://shop.glamrockwatches.com/time-pieces/miami/ch/page3/
- Đồng hồ ONISS: 400$
Mình thấy em này trên mạng, đúng y luôn: http://www.souq.com/Men-Watches/Mul...ph-Date-Watch-Market-Price-AED-5-500/6428326/
- Đồng hồ Fuel : 400$
Mình thấy trên mạng này: http://www.fuelwatches.com/products.htm
nó là em lst8719g

Còn em versage minh không nhớ số serrie nên không check được, em nó dây bằng da, mặt là 2 vòng tròn lồng vào nhau rất đẹp, giá mình quên rồi nhưng hình như cao hơn mấy em kia.
Các bạn nào rành về mấy em trên không, cho mình xin ý kiến nhanh nhé. Vì cũng đang cần mua gấp làm quà cho xếp. Các bạn biết chỗ nào giá rẻ hơn nữa thì cho mình xin thông tin luôn nhé.
Thanks các bạn nhiều.
 

hoanglz

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác tìm hiểu đồng hồ giống em hồi đầu, toàn những hãng lạ hoắc.
Sau dần dần mới tỏ: Seiko, citizen, Invicta, Omega, Rolex, Movado, Timex...
Mấy con của bác ko nằm trong database của em, chỉ biết nhìn thôi :D
 

ltl14

Co-founder at The Yankees
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mấy em này là design watch, ra mấy cửa hàng đều có mà. Giá bán của mấy em này thì cũng trên trời lắm. Nó toàn tính lobar cao lắm, MSRP toàn 1-2k mà bán ra chỉ tầm 100-200 thôi.
 

hoathailaitia

GÂY DỰNG
Oniss trên shopnbc.com va amazon nhá:
http://www.shopnbc.com/SearchM/Default.aspx?page=LIST&free_text=oniss
http://www.amazon.com/s?ie=UTF8&rh=n%3A377110011%2Cp_4%3AOniss&page=1
Glam Rock:
http://www.amazon.com/s/qid=1270478...n:377110011,n:!378516011,p_4:Glam Rock&page=4
Oniss có vẻ được bán nhiều hơn, giá cả cũng rất phải chăng. Nhìn vào số lượng người reviews thi thấy mấy hãng này không nhiều người biết (hoặc k sản xuất số lượng nhiều lắm). Điều này cũng không có nghĩa là chất lượng tồi, có thể do qui mô của hãng nhỏ.
Mấy đồng hồ làm bằng ceramic nhẹ, bền.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Trước tiên chúng tôi thành thật xin lỗi thành viên vì quyết định này!

Vô tình thời điểm mua tên miền và hosting để vận hành HHVN lại đúng vào ngày khai giảng năm học mới, và thời điểm đó cách đây 20 năm (từ PocketPCVN => HHVN hiện tại). Là một quãng ...
Top