Cho hỏi về CAD trong vista!!

draco

VietHome
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Tình hình là ngay sau khi Microsoft bán Win Vista, thì em đã mua ngay 1 bản ultimate từ trang web của hãng.
Về cài đặt, chính xác là Upgrade, tình hình up khá là lâu, tổng công quá trình cải đặt mất khoảng 2h (tất nhiên là không tình thồi gian download win về)
nói chung là chạy rất ổn ngoại trừ 1 số thứ chưa ngon. Nhưng có 1 cái khiến cho em phải gỡ Vista ngay sau khi cải đặt xong. Vì AutoCad không chạy được với, chính xác là Architectural Desktop 2006 và 2007. Lên trang chủ của autodesk thì được báo là does not support :eek:
CHo hỏi các cao thủ về Cad or Vista có cách nào khắc phục để cho nó chạy không? Khoái Vista quá rồi mà phải ngậm ngùi gỡ ra.
 
#3
Bạn bỏ chọn phần (UAC) chạy thử xem sao??? AutoCAD 2007 chạy bình thường mà thường ở chế độ này. Hay chọn run as adminitrators cũng được.
 
#4
Bác thử sài bản autocad Merchanical Destop xem sao ! hồi mình up lên Vista RC1 vẫn chạy tốt ở bản 2006 , tính năng thì cũng như Autocad vì ngoài phần Mechanical nó vẫn có Autocad riêng , chúc bác thành công
 

draco

VietHome
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
Bạn bỏ chọn phần (UAC) chạy thử xem sao??? AutoCAD 2007 chạy bình thường mà thường ở chế độ này. Hay chọn run as adminitrators cũng được.
Bác nói rõ hơn được không? UAC là cái gì thế? con run as Admin nũa???
Vấn đề là chỉ cần double click vào icon là lập tức báo là không support, trong khi lúc RC1 thì nó lại chạy được mới buồn.

MÌnh sử dụng chính xác là Architectural Desktop (chuyên vẽ 3d trên nền Acad) nên không xài acad :eek:(
 
#6
1. UAC :User Account Control
Bác vào Control Panel\User Accounts
Chọn Turn User Account Control On or Off bác bỏ chọn rồi Ok. Khởi động lại.
2. Run as Adminitrastor.
Bác nhấn nút phải chuột trên chuơng trình chọn Run as Adminitrastor.
Nó sẽ đưa ra câu thông báo - Chọn alow

Hai cách trên đều cho kết quả như nhau. Lưu ý là tắt UAC có thể dễ nhiễm virut do microsoft khuyến cáo. Trong một số bài báo nói đây là 1 quản gia của Win Vista. Mình làm gì nó cũng hỏi lại trước cho chắc ăn. (Vì sợ virut kích hoạt các chuơng trình.
 
#10
Cho mình hỏi ké 1 tí, bác bẻ khóa ADT 2007 trong vista bằng cách nào chỉ mình với, mình không tài nào bẻ khóa dc nó, nhưng mình làm trên XP thì ngon lành.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các bác cho hỏi hiện tại ngoài cách sang tên khác tỉnh còn cách nào đổi được biển xe máy 5 số không nhỉ, tks :|
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top