Cho hỏi về con ThinkPad T60

Các thớt khác của lfosky

lfosky

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
6 Tháng một 2007 lúc 00:09
#1
Mình mới được tài trợ không hoàn lại một con Thinkpad T60 nhưng mình tìm mãi mà không phát hiện ra là thuộc loại nào của T60( mình lên web thì thấy T60 cũng có đến gần chục loại vd: 42A, 43A, BW2....). Bác nào biết chỉ dùm mình cách xem với nhé.
Tiện thể hỏi thêm câu nữa luôn:) mình vào xem thông tin về cái card hình thấy nó ghi thế này:
Name: Mobile Intel(R) 945GM Express chipset family
Chip type: Intel(R) Calistoga Graphics controller
DAC : Internal
Apro total memory: 128
Như vậy đây là card share hay card rời vậy và cái này có đủ mạnh để chơi game không vậy. Newbi các bác thông cảm giúp hộ cái.
 

lfosky

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
6 Tháng một 2007 lúc 01:05
#3
Cảm ơn bạn nhiều mình thấy đề là 43A vậy chắc là nó rồi.
Cho mình hỏi thêm câu nữa. Hiên tại máy mình chỉ có duy nhất một ổ C. giờ mình muốn chia ra làm hai 2 ổ. Mình định dùng PQ Magic để cắt ra vậy không cần phải cài lại Win đúng không?
Nếu mình muốn format hết đi để chia ổ thì phần backup đã lưu sẵn trong ổ cứng có bị ảnh hưởng không vậy?
Mong được giúp đỡ
 

nonamevn

HHVN - DỰ BỊ ***
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
6 Tháng một 2007 lúc 01:18
#4
Bạn có thể dùng PQ magic hay chương trình gì đó của Acronis (sorry ko nhở tên) nghe đâu tốt hơn cả PQ cũng được, ko cần cài lại win. Trước bạn nên backup dữ liệu. Mình đã dùng PQ nhiều lần thấy cũng tốt nhưng chưa bao giờ làm với ổ C cả nên cẩn thận vẫn hơn.
 

Kận

Thợ vườn
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
6 Tháng một 2007 lúc 01:20
#5
Việc chia lại ổ HD bằng PQ Magic không làm ảnh hưởng đến Win đã bung. Còn nếu bạn muốn format thì phân vùng ẩn cũng không bị ảnh hưởng gì. G'luck!
 

lfosky

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
6 Tháng một 2007 lúc 01:27
#7
đêm hôm rồi mà được các bác nhiệt tình giúp đỡ thật quý hoá quá. Một lần nữa cảm ơn các bác nhiều. Có đầy đủ thông tin thế này thì em yên tâm làm việc với lappy của em rồi
 

Kận

Thợ vườn
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
6 Tháng một 2007 lúc 01:32
#8
đêm hôm rồi mà được các bác nhiệt tình giúp đỡ thật quý hoá quá. Một lần nữa cảm ơn các bác nhiều. Có đầy đủ thông tin thế này thì em yên tâm làm việc với lappy của em rồi
Àh còn một điểm rất đáng lưu ý khi chia ổ HD. Dùng PQ Magic để chia thì sẽ nhìn thấy phân vùng ẩn chứa bộ cài của máy do nhà sản xuất cung cấp. Nhớ đứng có đụng vào cái phân vùng đó, cứ kệ nó đứng riêng, ghép vào ở của mình là dễ hỏng mất bộ cài lắm đó.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Cái gì quan trọng nhất đối với 1 chiếc đồng hồ...
Câu trả lời : đó là bộ máy .. Nó giống như tim của con người vậy đó..
Bộ máy đồng hồ (hay còn gọi là “Caliber”) là động cơ của một chiếc đồng hồ, cung cấp năng lượng giúp chiếc đồng hồ có thể hoạt đ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday