Cho hỏi về laptop vaio VGN-FJ270

Các thớt khác của cuong_yen

cuong_yen

GÂY DỰNG
Chuyện là trước đây em mua máy mới về dùng nếu có lổi về phần mềm hay trục trặc về kỉ thuật thì em chỉ việc restore về cài đặt ban đầu rồi cài lại những chức năng cần thiết ( em cho máy khởi động lại rồi nhấn F10 liên tục là xong) nay em chia ổ cứng C cho rộng ra vì ổ D của em còn nhiều mà ổ C thì ngày càng hẹp lại vì cài nhiều chương trình. Sau khi chia ổ cứng xong thì hiện nay em không còn restore dược nữa nên nhờ anh em nào có kinh nghiệm giúp đở dùm em cái ạh, thành thật cảm ơn nhiều.
 

nktpc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Cần chép hết dữ liệu ra ngoài, sau đó dùng trình Actronis True Image active phân vùng Recovery này xem thế nào. Ngoài ra còn 1 cách nữa là repair system trong Windows xem có fix được phân vùng này lên không ? Sau đó thì nhấn F10 xem sao.
 

cuong_yen

GÂY DỰNG
Hôm nay em đã đem ra tiệm thì kỷ thuật nói bị xóa bộ nhớ đệm hết rội ạh nên không thể restore được nữa híc
 

cleopart

GÂY DỰNG
Theo mình thì khi dùng chương trình nới rộng lại ổ C thì bạn đã vô tình xóa mất một cái phân vùng ẩn tren máy rồi.
Đối với những máy có tính năng recovery, nhà sản xuất sẽ tạo một phân vùng ẩn trên ổ cứng, cài đặt hoàn chỉnh thông tin / hệ điều hành và các ứng dụng cần thiết lên đó, phân vùng này sẽ làm hao hụt một số GB nhất định trên HDD nhưng sẽ có tác dụng khá lớn khi máy bị trục trặc (Đây có thể coi là một dạng khác của GHOST ).
Nếu cần thiết, bạn mang ra tiệm kêu họ làm lại cái recovery cho máy, bây giờ hầu hết các cửa hàng/công ty bán máy xách tay đều có thể làm được, tất nhiên là không được nguyên bản :DD
 

cuong_yen

GÂY DỰNG
Chắc em sẽ ra nhờ người ta làm lại, vì bây giờ thấy nó thíếu thíếu cái gì làm mình khó chịu
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top