cho hỏi về outlook conduit để sync mail giữa outlook và Agendus Pro

bimiu2000

GẮN KẾT
Tôi muốn đồng bộ thư trong outlook với agendus pro trên palm nhưng không biết phải làm như thế nào.

cái này đã copy và hỏi bác Thưởng Airport rồi nhưng vẫn không được nên phải pót lên hỏi bà con hội "cọ" vậy.

Hiện tôi đang xài Outlook2003 để nhận e-mail. Tôi đã install bản outlook conduit 1.01 cho T3 và download bản outlook conduit 1.02 (bản patch cho người xài Outlook 2003). Tôi đã làm như sau để tìm conduit sau khi cài đặt xong các conduits:
chuột phải vào hotsync ở khay hệ thống, chọn custom , nó sẽ lên 2 cột, 1 là conduit, cột kia là Action. Tìm mỏi cả mắt cũng chẳng thấy outlook conduit đâu cả.

Bà con nào có cao kiến thì hướng dẫn giúp cái nhẩy.

híc
 

hieukt78

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Anh down bản Agendus Mail về. Cài lên máy. Sau đó vào Palm Desktop. Vào mục Hotsync/Custom/Agendus Mail/change... Sau đó anh vào đó xem các tuỳ chọn của nó mà thay đổi. Nó cho phép khi mình Hotsync thì load thư từ outlook vào Agendus Mail mà. ANh thử đi nhé. Có gì mang cả máy tính em chiến thử cho. 100% là em đã thử và đã OK mà. Bây giờ em không dùng cách này để load thư nữa nên không nhớ chắc lắm cách làm.
 

airport

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Còn một giải pháp nữa mà mình vẫn đang dùng rất tốt đó là xài phần mềm Beyond Contact. Cái này đã có lần mình giới thiệu trên HHVN, nó sẽ tạo ra một giao diện y chang như outlook nhưng chạy trên Palm của bạn. Nó không những chỉ "lôi" toàn bộ thư từ outlook sang Palm mà còn lấy tất cả các thông tin khác của MSOutlook sang luôn, ví dụ như contacts, notes, calendar v.v.. nói chung là việc mô phỏng lại hoàn toàn cái Outlook trên PC của bạn vào Palm, Tùng thử cái này xem có đáp ứng được yêu cầu của em không nhé. Mọi việc sau đó cần thì liên hệ với anh, em hiểu chứ? HÌ hì, chúc em sớm tìm được soft ưng ý.
Thân
PS: site của nó đây:
http://www.dataviz.com/products/beyondcontacts/
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top