Cho mình hỏi hỏi chỗ mua hàng

Các thớt khác của killed

killed

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chào các anh chị em!

Cho mình hỏi là ở HCM thì cửa hàng hoa năm ở đâu vậy?

Và cửa hàng nào bán bin sạc, loa mini giá tốt, chất lượng.

Chân thành cảm ơn!
 

pikachu_vn9x

GÂY DỰNG
Chắc là cửa hàng hoa "nằm" ở đâu đó anh Lam Sơn
Nếu là cửa hàng hoa thì quanh chợ Bến Thành có đó anh Quang
Hoặc Đà Lạt Hasfarm ở 510 Nguyễn Đình Chiểu Q3
Em chỉ biết 2 chỗ này thôi
 

killed

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cảm ơn pikachu nhé :)

@anh Sơn: híc híc, sắp tới ngày quan trọng rồi anh ơi, nên đang hết sức hì hục cày, lần đầu mua hoa (hôm bữa coi thử giá trên mạng đâu 3-4 trăm, mới biết T_T)
Còn pin thì mình kiếm loại pin tiểu AA thôi. Dung lượng mAh cao thì tốt, tại chơi đồ chơi mà :D
 

Lam Sơn

Super Moderators
Hoa có giá mặt bằng chung của nó rồi anh ạ, cùng một lẳng hoa và loại hoa giống nhau chênh lệch mỗi nơi không bao nhiêu. Tuy nhiên anh có thể nói với người bán : Tôi đặt lẳng hoa, bó hoa khoảng xxx đồng, người bán sẽ chọn cho anh hoa đẹp nhưng rẻ tiền (loại hoa thường). Xem hoa trên mạng chỉ để tham khảo thôi chứ họ toàn quảng cáo, giới thiệu các loại hoa cao cấp nên giá tiền vài trăm ngàn là bình thường.

Nơi mua: Khu chợ Tân Định đường Hai Bà Trưng, Chợ Bến Thành đường Lê Thánh Tôn.... nói chung chỗ nào có chợ là có bán, vào cửa hàng hoa thì có nhiều lựa chọn hơn nhưng giá hơi cao một chút.

Tặng hoa là phong cách tốt, cách tặng cần phải tốt hơn. Người nhận là nhận từ anh tấm lòng chứ không phải bó hoa... bao nhiêu tiền :D Tuy nhiên cũng phải tươm tất một chút.

Pin: Nếu anh mua Pin sạc AA có thể tới Thương Xá Tax phía bên trong (cửa hàng Tấn Long.. v..v...). Có nhiều thương hiệu để anh chọn lựa nhưng có thể chọn Panasonic cho nó vừa tiền, dung lượng khoảng 2.400mAh trở lên. Panasonic cũng có nhiều loại với giá tiền khác nhau, anh cứ nói với họ lấy loại tốt nhất là họ sẽ lấy đúng hàng cho anh thôi.

Pin AA Alkaline (không sạc) thì cửa hàng tạp hóa nào cũng có bán, để tránh mua nhầm hàng giả anh nên mua hàng Công ty (có ghi rất rõ trên bao bì). Nếu có nhu cầu mua nhiều với giá sỉ anh có thể tới chợ Tôn Thất Đạm (Huỳnh Thúc Kháng) hoặc chợ Kim Biên (cửa hàng Lan) nằm ngay mặt tiền bên hông chợ, khỏi phải gửi xe. Thân chào.

@ Tôi hơi bất ngờ sao anh killed lại hiền quá, còn không biết chỗ nào bán hoa, bán pin? Mai mốt muốn tìm .......... làm sao tìm được?=)) Nhưng không sao, có gì cứ gọi cho Lam Sơn :))
 

killed

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cảm ơn anh Sơn nhiều, nhỏ lớn toàn chơi đồ chơi nên mấy vụ hoa cỏ này bó tay. Pin thì dùng loại sạc chuyên dụng riêng, nên tìm loại AA cũng không rõ nơi nào bán tốt :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào các Mod HHVN

Em có tổ chức phiên đấu giá ngày 15/07
[TOÀN QUỐC] - vui vẻ - khởi điểm 0đ iPhone 8 64G còn đẹp | HANDHELD VIETNAM

Đã liên hệ Winner ...
Top