Cho mình hỏi về DV2131TX hay bi màn hình xanh

Các thớt khác của Yaaa
5 Tháng chín 2007 lúc 13:32
#1
Xin chào tất cả các bạn,
Mình có 1 câu hỏi mong các bạn có kinh nghiệm giúp đỡ.
Tình trạng máy mình là: Mình đang dùng Window Vista Ultimate không có bản quyền, mình đã dùng 1 thời gian khá lâu rồi nhưng máy rất hay bị tình trạng màn hình xanh (BlueScreen), thời gian đầu dùng thì ko xảy ra tình trạng này but thời gian gần đây thì rất hay bị, thường là rơi vào trường hợp này, mình ko dùng máy 1 thời gian thì máy tính sẽ tự động Turn Off HardDisk và Turn Off Display, cứ qua thời gian Turn Off 1 trong 2 cái trên thì máy sẽ bị màn hình xanh và tự khởi động lại máy, mình ko để ý là sau thời gian turn off cái nào vì mình đi ra ngoài 1 thời gian vào là máy tự khởi động lại, sau đó WinVista sẻ chẩn đoán bệnh và mình thấy nó có thông báo liên quan đến hãng NVIDIA nhưng mình đã cập nhật Driver mới nhất rồi mà vẫn gặp tình trạng trên, mình hoang mang quá, xin các bạn xem giúp và chẩn đoán xem bệnh của máy mình. Mình xin cảm ơn nhiều lắm.

Mong hồi âm của mọi người. :confused:
 

lampham

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
5 Tháng chín 2007 lúc 18:31
#2
Kiểm tra lại khe cắm ram, HDD, thường thì xảy ra do lỗi phần cứng, có thể do bị lỏng, bạn có thể thử bằng cách tháo ra rồi cắm lại.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhớ tuổi thơ kinh khủng, ngày xưa xem phim nhớ lâu thế mà ko hiểu sao bây giờ xem phim toàn quên hoặc nhớ lộn nội dung các kiểu
Lazada Vietnam Master card on Monday