Cho mình hỏi về O2 Graphite

Viet Ca

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
19 Tháng mười 2007 lúc 19:50
#1
Mình đang dùng O2 Graphite. Chạy HĐH Windows Smartphone 2005. Nói chung là ngon lắm. Nhưng có 1 số vấn đề sau mà không biết xử lý thế nào. Bạn nào biết thì chỉ giúp mình nhé.
1. Khi nghe nhạc bằng WMP thì mình thấy rằng Free RAM giảm dần từ 25MB xuống còn khoảng 5MB rồi treo máy luôn: Màn hình vẫn sáng trong khi phát ra âm thanh ì ì ì rất ghê -> giống hệt PC. Đã hard reset không ăn thua.
2. Sau khi kết nối wifi vào mạng mà không restart máy thì pin sẽ hết cực nhanh. Buổi sáng còn đầy mà đến 4g chiều là hết. Nếu restart thì vẫn được 2 ngày như bình thường.
3. Kích thước của máy quá củ chuối. So với hầu hết các loại máy có trên thị trường thì nó dài hơn 1 tý nhưng lại mỏng hơn 1 tý. Vì vậy mà không thể tìm được bao da đựng vừa máy. Bác nào biết chỗ nào bán loại dành riêng cho Graphite thì mách mình nhé. Mình ở HN.
Cám ơn đã đọc tin.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhìn thấy được nhu cầu hẹn hò của thị trường trong nước không ngừng tăng cao, với mong muốn có một môi trường hẹn hò chất lượng và an toàn dành riêng cho người Việt, tháng 11/2018 ứng dụng hẹn hò online Geency chín ...
Lazada Vietnam Master card on Monday