Cho mình hỏi về thời gian dùng pin cùa O2 ATOM???

#1
Mình mới mua con ATOm (hàng 2nd) ! Nhưng hình như máy này xài pin khỏang hơn 1 ngày là hết rồi (chọt chọt, nghe nhạc cũng hạn chế)! Ko biết pin có phải bị chai ko nữa? Tính mua pin mới, theo các bạn thì pin mới thì thời gian dùng tối đa là khỏang mấy ngày vậy? Còn thời gian pin của các bạn khác đang dùng ATOM thì khoảng bao lâu?:) THANKS
 

spawn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
Mình 1 ngày nghe nhạc tầm 1h30' , thời gian đàm thoại bình thường thì chỉ được hơn 1 ngày có dư thôi ( mà khi không dùng đến mình chủ động standby luôn )
 

nguyendangkhiem

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
Tốc độ cao sẽ làm cho thời gian dung pin kém hơn. Pin mới được khoảng 2 ngay thôi bạn a, với mức độ nghe gọi trung bình. Bạn kiểm tra lại xem bộ sạc của bạn có xịn ko nhé, cái đó cũng quan trọng lắm đấy
 

openews

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#5
Mình vừa mới mua 1 con O2 Atom life, pin của nó cũng chỉ dùng được 2 ngày thôi. Trung bình là như vậy. Bạn không cần phải lo lắng về pin của mình đâu.
 

vidspider

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#6
điểm yếu của atom chính llaf loa và pin đó. Không biết có phải xài chip intel hay ko mà con này pin yếu vây, cũng có thể 1 phần do rom chưa hoàn thiện.
Hồi trc mình dùng nghịch nhiề thì ko đến 1 ngày còn tiết kiện tối đa cũng chỉ 2 ngày thôi.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nếu chiếc Galaxy S9 của bạn vừa được cập nhật gần đây, hoặc bạn đang dự định mua S10, thì bạn cần làm quen với giao diện One UI của Samsung.


Được Samsung đại tu hoàn toàn từ giao diện Samsung Experience 9.5, One UI mang đến ch ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top