Cho mình hỏi?

Các thớt khác của CFO

CFO

NHẬP HỘI
#1

luonghoanganh

Điên điên
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
Hì, em biết, nhưng mà nói ra cách giải quyết ở đây thì mod xóa ngay. Đây là lỗi do bác cài Win 8K ấy mà. Cách giải quyết dễ nhất là mua Win bản quyền. :)
 

dicky.ykcid

POWER SELLER
HẠNG NHẤT
GÂY DỰNG
#4
Rồi, em hỉu :D

Tình trạng này là bác đã dính cái WGA của Microsoft rồi, nó ko phải là virus hay spyware j` cả, nhưng có chức năng tương tự ... là "gây khó chịu cho ng` dùng" :p. Đại khái là nó yêu cầu bác phải vào site của Microsoft để download chương trình về check bản quyền cho windows.

Tình hình là lúc trước em bị dính cái này rồi, mà ko biết cách nào gỡ bỏ đi được cả. Em đoán là "bị dính" cái này, trong quá trình download & install các updates cho Windows, nhưng khi vào Add/Remove Programs để tìm xóa các updates, thì thấy nhìu quá trời, chả biết cái nào mà xóa, chứ xóa hết thì có mà chết :D. Để yên vậy xài cũng đc thôi nhưng bực mình quá, nên em cài lại windows luôn cho lẹ ^^
 

SuperUU

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
add nick nhutuu đi, em chỉ cách cho, chứ post lên đây là chít :D
 
#6
Cảm ơn các bạn,

Hôm nay mình mới có thời gian vào đọc bài trong diễn đàn. Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm trả lời. Để mình thử, nếu không được sẽ đành làm phiền các bạn thêm vậy.

Best Regards,
 

Bài viết cần bạn xem thêm

[Góc tìm việc]

Em có 1 team riêng tên là T- Team chuyên làm Truyền thông.
Có khả năng định hướng dư luận và tạo viral trên các kênh báo chí chính thống, sở hữu các mối quan hệ với báo chí rộng lớn, khả năng xây dựng content chuyên nghiệp, khả năng t ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top