Cho mình hỏi?

Các thớt khác của CFO

CFO

NHẬP HỘI
8 Tháng năm 2007 lúc 21:34
#1

luonghoanganh

Điên điên
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
8 Tháng năm 2007 lúc 22:01
#3
Hì, em biết, nhưng mà nói ra cách giải quyết ở đây thì mod xóa ngay. Đây là lỗi do bác cài Win 8K ấy mà. Cách giải quyết dễ nhất là mua Win bản quyền. :)
 

dicky.ykcid

POWER SELLER
HẠNG NHẤT
GÂY DỰNG
8 Tháng năm 2007 lúc 22:02
#4
Rồi, em hỉu :D

Tình trạng này là bác đã dính cái WGA của Microsoft rồi, nó ko phải là virus hay spyware j` cả, nhưng có chức năng tương tự ... là "gây khó chịu cho ng` dùng" :p. Đại khái là nó yêu cầu bác phải vào site của Microsoft để download chương trình về check bản quyền cho windows.

Tình hình là lúc trước em bị dính cái này rồi, mà ko biết cách nào gỡ bỏ đi được cả. Em đoán là "bị dính" cái này, trong quá trình download & install các updates cho Windows, nhưng khi vào Add/Remove Programs để tìm xóa các updates, thì thấy nhìu quá trời, chả biết cái nào mà xóa, chứ xóa hết thì có mà chết :D. Để yên vậy xài cũng đc thôi nhưng bực mình quá, nên em cài lại windows luôn cho lẹ ^^
 

SuperUU

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
8 Tháng năm 2007 lúc 22:59
#5
add nick nhutuu đi, em chỉ cách cho, chứ post lên đây là chít :D
 
21 Tháng năm 2007 lúc 08:45
#6
Cảm ơn các bạn,

Hôm nay mình mới có thời gian vào đọc bài trong diễn đàn. Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm trả lời. Để mình thử, nếu không được sẽ đành làm phiền các bạn thêm vậy.

Best Regards,
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Cách đây 2-3 hôm em có lập thread “giảm giá cực sock vài mẫu đồng hồ” ở box mua bán đồng hồ và phụ kiện và hôm nay vào ko thấy thread đó đâu nữa, có lẽ bị mod xoá. Cho em hỏi vì sao xoá bài viết đó của em ạ! Em cảm ơn! ...
Lazada Vietnam Master card on Monday