cho mình xin phần mềm viết các biểu thức toán học

Các thớt khác của anhbida
26 Tháng tư 2007 lúc 09:50
#2
Bác lên mạng (hoặc vào các trang download) search phần mềm có tên MathType, đây là phần mềm chuyên viết biểu thức toán học, có thể tích hợp trên word.
Nói chung đây là phần mềm "kinh điển" để viết biểu thức toán đó.
 

xlive

~Live
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
26 Tháng tư 2007 lúc 10:49
#4
Office cái nào cũng có cái Equation hết vấn đê là có cài đủ full kô thôi còn muốn chuyên nghiệp hơn thì dung machtype; Hơn nữa thì dùng machCad nó tự tính cho bạn luôn giống như giải bài toán vậy ( phải có chút kiến thức về lập trình)
 
12 Tháng năm 2007 lúc 21:28
#10
Cao thủ nhất vẫn là Latex, với các tài liệu mà đến một nửa là công thức toán thì nên dùng nó, bước đầu làm quen thấy khó vì không khác gì lập trình cả nhưng sau khi đã dùng rồi thì không muốn bỏ. Tex là một trình sắp chữ giống như word vậy, Latex là một marco chuyên dùng để gõ công thức toán , về sau nó quá nổi tiếng trong giới hàn lâm nên dùng từ Latex để chỉ chung cho Tex. Đây là phần mềm mã nguồn mở do đó có rất nhiều plugin hỗ trợ bởi nhiều thành viên trên thế giới đóng góp, mời vào viettug.org để tham khảo các bài viết giới thiệu và hướng dẫn sử dụng Latex.:)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình cờ biết cái app khá hay chia sẽ các bạn: camera giao thông VN CAM chonphép xem trước tình hình giao thông thích hợp cho lộ trình di chuyển sắp tới thí điểm cho ba thành phố chính! Nhưng chắc trong giai đoạn phát triển nên app camera load hơi chậ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday