Chỗ nào có thể xả stress???

Các thớt khác của sonkhung

sonkhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
7 Tháng tư 2007 lúc 22:19
#1
số là em có cô bạn đang bị stress. Bác nào biết chỗ nào có thể xả stress trong vòng vài tiếng đồng hồ thì chỉ em với (tại time có giới hạn các bác ạ). Ở TPHCM nha các bác.
thanks các bác nhiều.
 

starnt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
7 Tháng tư 2007 lúc 22:38
#4

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
7 Tháng tư 2007 lúc 22:52
#5
Nói NGHIÊM TÚC chút nha, quá nhiều nghiên cứu cho thấy tình dục là biện pháp giải stress tốt ... gần nhất, đừng cho là tớ nói bậy vì đã có khá nhiều năm làm trong lĩnh vực SKSS rồi :D :D :D
http://www.vnexpress.net/Vietnam/Doi-song/2006/08/3B9ECEC5/
http://sotayhangngay.wordpress.com/2007/02/10/sau-“chuyện-ấy”-chị-em-dược-gi/
http://namgioi.timnhanh.com/chuyen_dan_ong/20070401/35A4EE69/
Cái đó thì ... 1 tiếng đồng hồ là ổn,
:D em cũng đồng ý với anh :p. Mỗi cái biện pháp này ko áp dụng liên tục được vì sẽ có tác dụng phụ hehe
 

sonkhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
7 Tháng tư 2007 lúc 23:24
#8
Tác dụng phụ là sinh ra khối u lành tính ở bụng ở độ thời gian 9 tháng hả huynh :D
các bác quả là sáng tạo :)

Nhưng em đang hỏi thiệt, mong các bác đừng spam, cái này là bạn em chứ không phải bồ em (chứ bồ là em ủng hộ ý kiến của các bác - éc éc , nó mà lên HH là chít:D ).
đối với boys chúng ta thì đi câu cá là ok. Nhưng đối với girls thì sao? Mong các bác giúp đỡ bạn em. Nó cứ than hoài, tội nghiệp.
thanks
 
8 Tháng tư 2007 lúc 00:26
#9
Nếu bạn bro bị stress thường xuyên thì khuyên bạn bro đi học Yoga nhé. Có rất nhiều nghiên cứu chứng minh được tác dụng kì diệu của Yoga và ngay cả bản thân em cũng phải công nhận điều này.Yoga giúp em thay đổi rất nhiều từ tinh thần, đến thể chất. Sau khoảng nữa tháng tập luyện bạn của bác sẽ biết cách cân bằng bản thân và sẽ cảm nhận được rất nhiều điều đơn giản và gần gũi mà trước đây k bao giờ thấy được.Bởi vì học Yoga là học "listen your body, take of your body and love your body".
Hiện tại phong trào học Yoga đang nở rộ nhưng không phải ở đâu cũng dạy đúng phương pháp mà học không đúng phương pháp thì sợ phản tác dụng. Bác có thể học ở Saigonyoga trên đường Nguyễn Thị Minh Khai đây là trung tâm của người nước ngoài và toàn bộ giáo viên cũng là người nước ngoài trang web cua nó đây bro tham khao nhé www.saigonyoga.com.Saigonyoga cũng là trung tâm được Unesco công nhận đó bro.
Còn nếu đang bị shock vì một vấn đề j đó tạm thời thui thì bro có thể đưa bạn bro ra quận 7 dạo hay qua khu Trung sơn thả diều.Mỗi khi buồn em đều làm vậy đó.Hi vọng giúp được bạn bro.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình cần mua vài em sim số phát tài viettel cho đời lộc lá tí ạ, bác nào có hay biết đâu bán rẻ rẻ thì chỉ em với ạ, xin cảm ơn rất nhiều
Lazada Vietnam Master card on Monday