Cho tôi hỏi quy định được phép post bài ?

Các thớt khác của acad
Status
Không mở trả lời sau này.

acad

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Xin chào BQT HHVN, tôi tham gia HHVN đã lâu, lâu nay chủ yếu đọc bài và tìm mua bán hàng trong mục mua bán. Giờ tôi muốn lập thread hỏi han thắc mắc về PDA nhưng không được phép lập thread. Vậy mong BQT cho tôi biết quy định khi nào 1 thành viên được phép lập thread vậy ?
Cảm ơn BQT.
 

ngan

BA HOA CHÍCH CHOÈ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bạn nên tìm trước đi,vì có thể điều bạn muốn thắc mắc đã có rồi. Thân
 

acad

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Tôi muốn hỏi vài vấn đề về Windows Mobile 6.5, tôi đã thử search nhưng chưa có bài nào nói đến vấn đề tôi đang thắc mắc nên muốn lập thread để hỏi.
 

ptpfpt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Xin chào BQT HHVN, tôi tham gia HHVN đã lâu, lâu nay chủ yếu đọc bài và tìm mua bán hàng trong mục mua bán. Giờ tôi muốn lập thread hỏi han thắc mắc về PDA nhưng không được phép lập thread. Vậy mong BQT cho tôi biết quy định khi nào 1 thành viên được phép lập thread vậy ?
Cảm ơn BQT.

Bác tham gia diễn đàn đã lâu vậy mà bác chưa một lần nào đọc Nội Quy Diễn Đàn ah?

Mời bác đọc Nội Quy Diễn Đàn nhé!
http://www.handheld.com.vn/noi-quy.html
 

Lam Sơn

Super Moderators
Chào bạn acad, xin được trả lời bạn như sau:

Với điều kiện của bạn hiện giờ rất tiếc bạn chưa thể tham gia mở thread trong Box "Mua bán" được. Box này chỉ dành riêng cho các thành viên từ "Chính thức" trở lên. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể đưa bài lên các Box khác để hỏi về các vấn đề kỹ thuật liên quan đến thiết bị mà bạn quan tâm.

Để biết thêm các thông tin chi tiết xin mời bạn xem qua Nội Quy cùng các thông báo bổ sung kèm theo dưới đây:

Nội quy: http://handheld.com.vn/noi-quy.html
Thông báo: http://www.handheld.com.vn/showthread.php?t=98713

Lưu ý quan trọng: Trong trường hợp với các Box bạn được quyền đưa bài lên nhưng đôi lúc không được là do phần tự động chọn Tags nằm phía dưới bài viết, nếu khi nào thấy có thông báo hiện ra cứ xóa toàn bộ các từ khóa trong ô Tags, mục Separate tags using a comma là mọi việc sẽ ổn.

Diễn đàn sẽ rất hoan nghênh khi nhận được các bài viết hữu ích có tính chia sẻ cao được gửi đến từ bạn. Thân chào.
 

presario2000

_IPOD Chick™_
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Giờ tôi muốn lập thread hỏi han thắc mắc về PDA nhưng không được phép lập thread. Vậy mong BQT cho tôi biết quy định khi nào 1 thành viên được phép lập thread vậy ?
Vấn đề không lập được thread của bạn là do nick của bạn chưa kích hoạt bằng email sau khi đăng ký tạo nick.

Bạn cần đọc kỹ cái này: (link nằm ở trên cùng bên phía phải ở trang chủ diễn đàn)

NỘI QUY - LỖI KHI ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN - QUÊN MẬT KHẨU
 

acad

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Cảm ơn các bác. Không phải tôi không chịu đọc nội quy đâu, tìm không ra thôi ạ. Chỉ biết sơ về nội quy mua bán vì khi vào thấy có Mục nội quy được chú ý bên trên. Chứ cũng tìm đọc nội quy để biết mà không thấy, hóa ra nó nằm ở góc bên trên, tôi không chú ý nên không thấy.
Còn về tài khoản chưa kích hoạt email thì do sử dụng đã lâu nên tôi không nhớ kích hoạt chưa, lại thấy mình thuộc nhóm Dự Bị giống nhiều người khác nên không nghĩ tài khoản chưa kích hoạt. Tôi vừa check lại hòm mail dùng để đăng ký tài khoản thì thấy chưa từng có email nào từ HHVN, có lẽ là trước đây bị lỗi chưa được gửi link kích hoạt. Tôi sẽ thử làm theo hướng dẫn để nhận lại link kích hoạt tài khoản xem sao.
Cảm ơn BQT :)
 

bungbau

GÂY DỰNG
về việc này bạn phải thông cảm vì tất nhiều người nóng vội tham gia nhưng không có đóng góp cụ thẻ cho diễn đàn thì sao co quyền lợi chứ.
 

hiac

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
HHVN có nhiều thông tin đa dạng và có các phần "Thương mại" khá hấp dẫn mọi người muốn "vào cuộc" ngay. Vì thế việc HHVN hạn chế và quy định chặt chẽ cũng là một mặt tốt. Nhưng nếu HHVN tiếp tục phát triển lên cao hơn nữa với số thành viên đông hơn, thì chắc quy mô chỉ là các Box e là không đủ để quản trị. Việc "lạc đường" trong khi tìm kiếm thông tin các bài viết của HHVN hiện nay chưa phải là vấn đề, nhưng người đọc phải lật trang khá nhiều rồi.... đề nghị admin nghiên cứu sớm vấn đề này luôn....
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình đang có nhu cầu tìm 1 chiếc loa Bluetooth chỉ nghe nhạc (bolero và nhạc trữ tình) ở trong phòng tầm 20-25 m2. Dòng loa kết nối đc TV, điện thoại, ipad và có thể dùng pin/nguồn.
với loanh quanh tầm giá 5 củ, hàng new hay used lướt đều được. Các c ...
Top