Cho ý kiến về ACER 5103 AMD TL52

Các thớt khác của bktrnhan
2 Tháng mười 2007 lúc 23:56
#2
Dòng turion X2 của AMD mình thấy được không có j phàn nàn. Máy chạy mát kinh khủng, em dùng acer 5100 cả năm nay kô thấy có lỗi j cả, ngày nào cũng chạy hơn 12h. Mới mua cho nhà cái acer-4520 khoảng 13tr5 thấy chạy rất ổn. Con của bác nói em chưa xài qua nên chưa biết thế nào. Vừa tiền cứ AMD mà chiến bác ạ. Thời gian dùng pin tùy thuộc độ sáng màn hình và ứng dụng đang chạy. nếu vừa nghe nhac vừa soạn thảo và giảm độ sáng màn hình thì cũng dc gần 3h. Trọng lượng kô nhẹ cũng kô quá nặng. Bác nhớ nâng Ram lên 1G sẽ thấy tốc độ khác hơn rất nhiều dừng để Ram 512.
 
3 Tháng mười 2007 lúc 18:01
#5
Giảm hết độ sáng màn hình xuống, để tốc độ cpu là medium pin 3h ok. Máy nào cũng thế thôi nếu mà dùng đồ họa hay media thì làm j có máy nào chạy dc 3h. Pin acer bây giờ toàn là 6 cell làm j còn 4 cell nữa.
 
3 Tháng mười 2007 lúc 19:17
#6
pin 4 cell thì chỉ chạy được khoảng 2h là cùng,nếu thích thay pin 6 cell hoặc 8 cell nhưng lắp vào sẽ bị lòi ra đáy
Hiện nay em thấy các máy mới đều 6 cell trở lên cả. Nhưng pin là thứ phụ kiện ít nơi bán nhất, bác nào biết nơi nào bán pin ACER chỉ em với.
 

acer_amd_lap

Presale
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
6 Tháng mười 2007 lúc 17:31
#8
Với AMD bạn ko nên lo lắng về chất lượng.
Tuy nhiên trong TH xấu nhất thì bảo hành của AMD luôn khó hơn Intel.
Theo mình nghĩ nếu chọn AMD bạn nên am hiểu chút ít về KT, tránh tình trạng ngây ngô nhận nhầm rằng ko cài win được do CPU ko tương thích...
Về pin, nhiều cell tỉ lệ thuận với t.gian sd và tỉ lệ nghịch với trọng lượng + t.gian nạp điện.
Về các chi tiết #, search trên mạng, ra tất.
Về drive : http://global.acer.com/
Chỉ chú ý 1 điều : độ mát ở AMD và Intel ở dòng LAPTOP là như nhau, có khi AMD còn nóng hơn ( điều này ngược lại với desktop ), hiệu năng cũng như nhau, chỉ có AMD rẻ hơn (từ 100-200$)
Thế thôi, tùy bạn...
 

christopher

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
6 Tháng mười 2007 lúc 17:49
#9
Minh đang dùng con acer amd x2 tl52 giống như bác nói ,chạy vista pre ok mỗi tội hơi nóng,con của em mua trang bị 1 thanh ram 1G,con 1 slot chưa nâng cấp.Nói chung la chạy ngon chua bị lỗi gì.Con này vừa túi tiền mà cấu hình ok,card màn hình 128 share la 384 .Điểm vista thấp nhất la 3.5 dành cho card màn hình đó!
theo em bác nên mua con này la vưa túi tiền va ok,em chơi game 3D cung ok luôn!hehe
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Cafe buổi sáng rất lợi cho sức khỏe- Từng là dân ghiền cafe nhưng trong mỗi chúng ta đã ai từng thử tìm hiểu lợi ích cafe cho sức khỏe con người hay chưa? Hay chỉ đơn thuần mỗi sáng nhâm nhi cà phê cùng với bảng tin buổi sáng?Bài viết sau đây sẽ cho ...
Lazada Vietnam Master card on Monday