Chọn giấy in hộp bánh trung thu như thế nào cho đẹp

Các thớt khác của baobitanphat Lịch sử giao dịch của baobitanphat (0)

baobitanphat

NHẬP HỘI
Đến hẹn lại nên, tết trung thu sắp đến gần rồi, Bánh trung thu lại được bán đầy trên những đường phố. Nhưng để có được những hộp bánh trung thu đẹp thì các nhà sản xuất bánh phải luôn thiết kế nên những mẫu hộp bánh đẹp, làm người tiêu dùng thấy hấp dẫn.
Vậy những hộp bánh trung thu được in bằng giấy gì?
Để giúp bạn có được những kiến thức hữu ích, chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ những kiến thức chọn giấy in hộp bánh trung thu.
Để có được những hộp bánh trung thu đẹp thì giấy in hộp bánh cũng cần được chọn lựa kỹ càng. Giấy in hộp bánh trung thu cũng rất đa dạng tùy thuộc vào phân khúc bạn nhắm tới mà chọn giấy phù hợp.
  • Phân khúc bình dân: Ở phân khúc này hộp bành thường được thiết kế không quá độc đáo, thường là hộp đơn hoặc đôi. Bạn có thể chọn giấy kraft để đem lại cảm giác sang trọng, mới lạ. Hoặc là giấy couche, giấy carton giá thành rẻ, hình ảnh màu sắc sau in rất đẹp.
  • Phân khúc cao cấp, hạng sang: Hộp thiết kế chủ yếu là kiểu hộp cứng cao cấp, với phần carton lạnh làm khung bên trong. Phần giấy bồi bên ngoài có thể là:
Giấy couche: Loại giấy này có bề mặt sáng, bám màu tốt. Hình ảnh sau in rất đẹp. Giấy có thể cán màng, ép nhũ, phủ UV… Được sử dụng nhiều cho kiểu hộp dạng nắp rời hoặc dạng nắp liền.

Giấy mỹ thuật: Loại giấy này có giá khá cao, nhưng giấy đẹp chỉ cần kết kợp in ép nhũ, dập nổi/chìm hoặc phủ UV… cũng tạo nên những thiết kế hộp đẹp. Phù hợp với hộp cao cấp, sang trọng, thể hiện sự tinh tế, sang trọng.

Giấy ivory: Giấy được sử dụng nhiều cho những thiết kế kiểu âm dương và kiểu hộp dạng kéo. Nhưng có giá thành đặt hơn giấy couche.

Trên đây là những kiễn thức chọn giấy in hộp bánh trung thu. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp ngay.
Nguồn: https://baobitanphat.vn/in-hop-banh-trung-thu
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lùm xùm vụ Etc mấy ngày qua chưa hồi kết nhỉ? May là Epass nó chưa chơi xấu em, chiều nay ra đăng kí Vetc phát ăn ngay :D ahii.. à mà cán bộ dán xấu quá nhìn cực khó chịu luôn a *^*)
B78D1E57-73BD-44E7-9B8D-36AAC0F388DD.jpeg
...
Top