chọn máy tính xách tay nào ?

Các thớt khác của inc

inc

MÁY HỎNG
con này có thể nhập về việt nam với dòng w4 là 2400 usd và dòng T4 là 2300.
 

inc

MÁY HỎNG
tiếp đến là fujitsu mời anh em nhận xét cho khách quan nhỉ, về bản thân tui thì cái này chất lượng ổn định, màn gương, thường tích hợp sãn ổ ghi dvd, giá cả cũng hợp lý. mỏng nhẹ với dòng S , MG, đặc biệt rất nổi tiếng với dòng P7010 được đánh giá là máy dùng pin lâu và nhẹ tốt nhất của cnet asia , rất được, S7010D từng giật danh hiệu bán chạy nhất trong tháng năm và mấy tay buss rất quan tâm vì khả năng dễ di chuyển, màn hình 14 nhưng thiết kế trong form chỉ bằng 13, vỏ chống xước màu đen sang trọng cùng với hệ thống nhận dang vân tay và khả năng chống nóng nhờ lớp đệm nằm trên phần ram và và quạt, cái này hay đây nha, dòng NB, và một số dòng khác thiên về tốc độ và giải trí,

good 8.5/10
 

inc

MÁY HỎNG
Còn bây giờ đến HP và compaq nhỉ, sau khi bị HP đớp gọn vào mồm, compaq xem ra không có thương hiệu mấy, ngược lại HP tham gia vào thị trường laptop với đủ thứ loằng ngoằng trên đời từ rẻ tiền cho đến đắt tiền. nhược điểm chính của HP là bàn phím không được nhẹ nhàng cho lắm và vỏ thường bằng nhựa cứng, về thiết kế đặc biệt dòng NC được đánh khá rất cao tại các site trên tg, NC 6120 hay nc 6000, nc 8000, Nw8000 là dòng server của mấy chú laptop dùng rất khoái như dòng T4xp của IBM, dòng NC4xxx khá đẹp và bắt mắt, pin tốt, màn hình đẹp, đặc biệt DV1000 và DV4000 đang là những cơn sốt về màn hình wide và giá khá tốt. nói chung nếu bạn không mong muốn 1 con máy tính quá chảnh như sony hay đắt tiền như pana thì lựa chọn HP vẫn là số 1 với chất lượng được đánh giá là bền hơn dell .
tin vui với fan của HP-compaq V2000 được pc world đánh giá tốt nhất của năm 2005 , chán mấy thằng ai bi em, được đúng chú dòng X4x

price : 9
design : 7.8
perf : 8.2
 

catenaccio

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mới dùng con T41 được vài tháng nhưng thấy ổn quá, không phàn nàn gì nhiều, chỉ phàn nàn rằng nó không nhẹ bằng X :D
 

minhnhat

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
fujitsu thì MADE IN JAPAN nhưng nhiều linh kiện được sản xuất trong HÀ ĐÔNG, Hà Tây !

fujitsu có nhiều bệnh mà bên y học người ta gọi là BÓ TAY, vô phương cứu chữa.

Chút ít kinh nghiệm chia sẻ anh em.
 

Toybox

HHVN - NHẬU CHÙA
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
khì khì bác Nhật nói sai rồi, Nhà máy Fujitsu ở Hà Tây là liên doanh giữa FS và VNPT mới ký kết chả biết đã kịp động thổ chưa nói gì đến sản xuất được. Có chăng thì chỉ có được sản xuất một ít thiết bị ở Bình Dương thôi nhưng không liên quan gì đến notebook cả mà là đồ truyền dẫn. Bệnh vô phương cứu chữa của Phu chính là vì không có nhà máy sản xuất linh kiện đặt rải rác, nên có trục trặc gì đặt thiết bị thay thế rất là lâu và không phải ai cũng đặt được. (thông thường phải đặt từ 4-6 tuần mới có đồ chính hãng thay thế).
Biết đâu vài năm nữa hàng FS made in Vietnam lại được ưa chuộng toàn cầu thì sao. :D. Người VN mình luôn coi trọng cái xuất xứ nguồn gốc (toàn thích hàng ngoại - em cũng thế he he), nhưng lấy một ví dụ nhé Ximăng trắng do nhà máy liên doanh Nghi Sơn (giữa Việt Nam và Nhật bản) sản xuất tại Việt Nam chỉ có chưa đến 2% sản lượng bán cho thị trường trong nước, 98% xuất ra nước ngoài trong đó có 28% xuất trở lại thị trường nhật bản. Ai bảo sản xuất ở việt nam là không tốt. Quan trọng là cái ISO thôi bác ạ.
Hề hề em bán hàng Phu mà, bảo vệ thương hiệu tí.
 

HarryPotter

GÂY DỰNG
hic hic cái này bác toybox sai roai`.Máy Fujitsu đa phần main la made in vietnam.ko tin bác thử tháo ra mà xem em sửa nhiều đã thấy rồi.mà mấy con main đấy sợ lắm nhiều bệnh nan y vô cùng.
 

palmvn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
làm gì đến nỗi thế, fu chất lượng tốt đấy chứ . mà hỏng máy sửa được thì máy mới bán cho ai nhỉ
 

mars

HIBERNATED
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
inc said:
nói chung nếu bạn không mong muốn 1 con máy tính quá chảnh như sony ....
inc said:
Chà mình đang xài Sony S260 đây, bị mang tiếng chảnh rồi hu hu, chắc phải đổi qua Mekonggreen hay FPTElead quá. Nói vậy, chứ mình thấy xài con này nhẹ nhàng ( 1,8kg ) màn hình Wide rộng rãi, tốc độ cũng khá, nói chung nếu bạn k sợ mang tiếng chảnh như mình thì xài Sony cung tốt lắm đấy.
 

inc

MÁY HỎNG
He he, có sao đâu, sony như kon gái đẹp thôi-------------------tóm lại bây giờ dùng con gì nhỉ anh em tư vấn hộ tôi cái -------------------
 

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top