[TOÀN QUỐC] Chọn sâm như thế nào để ngâm rượu ngon ?

Các thớt khác của ntlinh.831 Lịch sử giao dịch của ntlinh.831 (0)

19 Tháng bảy 2018 lúc 15:53
#1
Chọn sâm như thế nào để ngâm rượu ngon ?
Nhân sâm là dược liệu quý giàu dược chất. Người ta thường hài hòa nhân sâm ngâm với rượu để tạo hương vị thơm ngon hơn. Thế nhưng ko phải cứ ngâm rượu là ngon. Bạn cần nắm được phương pháp chọn nhân sâm dưới đây để cho bình rượu nhân sâm của bạn trở nên tuyệt hảo hơn bao giờ hết.
Nhân sâm là dược chất quý giàu dược liệu. Người ta thường kết hợp nhân sâm ngâm với rượu để tạo hương vị thơm ngon hơn. Thế nhưng không hề cứ ngâm rượu là ngon. Bạn cần nắm được cách chọn nhân sâm dưới đây để cho bình rượu nhân sâm của bạn trở nên tuyệt hảo hơn bao giờ hết.


1 bình rượu sâm ngon đạt tiêu chuẩn dựa vào bí quyết chọn lựa nhân sâm Hàn Quốc. Bởi vậy lúc ngâm rượu bạn cần chú ý trong vấn đề chọn củ sâm. Trước hết là nên tuyển lựa nhân sâm Hàn Quốc củ to, chân to. Phải chăng nhất là cái nhân sâm 6 năm tuổi, có hình dạng đẹp, rõ ràng, dòng 3-4 củ/kg. Nhân sâm tươi tìm về thì nên tiến hành ngâm luôn để phát huy tối đa công dụng. Sâm tươi chỉ có thể bảo quản trong ngăn tủ mát được khoảng 7-10 ngày.
Sâm tươi bạn đem rửa sạch để ráo nước. Lúc rửa cần đặc trưng chú ý ko nhúng cả củ sâm tươi hàn quốc vào chậu nước mà phải sử dụng khăn mềm. Vớt nước rồi nhẹ nhõm lau sạch đất cát bám trên củ sâm. Hạn chế để nhân sâm bị bợt mất lớp da hoặc rụng rễ. Bạn cắt cuống đi, để khô và tráng qua rượu. Bạn có thể xâu phổ quát củ một lúc rồi đặt vào bình để tạo dáng cho đẹp.

Bạn cần phải chú ý đến chọn bình và rượu để có 1 bình rượu sâm hoàn hảo nhất. Trên thị trường bình ngâm rượu Hàn Quốc xuất hiện tương đối nhiều. Bình có ngoại hình đẹp, cái bình này chịu được áp suất lớn, khó nứt vỡ khi va đập. Kích thước nhân sâm tươi ko quá bé so với bình rất thích hợp dùng để ngâm rượu. Còn rượu ngâm sâm là rượu rượu trắng chất lượng hay vodka. Bạn không tự tay nấu được thì nên lấy rượu ở các nơi đảm bảo an toàn.
Sau khi lựa chọn kỹ lưỡng những nguyên vật liệu, bạn tiến hành cho sâm vào bình. Lúc cho bạn để rễ sâm hướng xuống dưới, đầu sâm lên trên. Đổ rượu cho ngập sâm và ngâm trong khoảng 3 tháng là có thể dùng được.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhờ các mod xử lý dùm em vụ này:
Bác @toan_anhung thắng đấu giá nhưng không tiến hành giao dịch,inbox trên HHVN bác không rep, gọi điện thì bác lại báo là không lấy với lí do đã mua hàng ở chỗ khác.
Mong mod xử ...
Lazada Vietnam Master card on Monday