[TOÀN QUỐC] Chốt đơn livestream hiệu quả để bán hàng quần áo giày dép thành công

Các thớt khác của vanthiennn Lịch sử giao dịch của vanthiennn (0)

vanthiennn

NHẬP HỘI
Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực quần áo, giày dép thì việc tìm hiểu tính năng livestream bán hàng là một trong những kỹ năng quan trọng không thể thiếu. Đặc biệt là trong thời kỳ công nghệ 4.0 thì xu hướng kinh doanh, bán hàng livestream đang được xem là xu hướng bùng nổ mạnh mẽ nhất trong thời điểm hiện nay. Vậy làm sao để chốt đơn livestream hiệu quả nhất khi bán hàng online?

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu thêm những khó khăn và thử thách trong việc bán hàng qua livestream mà rất nhiều chủ shop đang phải đối mặt hiện nay.

Lên đơn hàng phải trải qua nhiều bước

Có thể nói từ trước tới nay, thì người kinh doanh trên Facebook luôn phải đối mặt với một trong những vấn đề đó là không có khả năng lên đơn hàng trực tiếp trên Facebook. Chính vì vậy mà việc copy, paste thông tin cũng như liên hệ khách hàng khiến bạn tốn khá nhiều thời gian ngoài ra còn có thể dẫn tới tình trạng sót đơn hoặc sai sót thông tin. Ngoài ra việc trả lời chậm trễ hoặc sai sót thông tin cũng có thể khiến khách hàng mất lòng tìn ở bạn, và từ chối đặt hàng.

Thường xuyên bị cướp khách hàng từ những đối thủ “ẩn danh”

Trong lúc livestream bán hàng, rất nhiều khách hàng để lại comment dưới bài viết của bạn. Và đó cũng chính là những “con mồi béo bở” mà đối thủ của bạn đang “rình mò” đâu đó để nhắn tin chào hàng riêng cho khách của bạn. Và thế là, những khách hàng cứ theo đó mà mất dần.

Kết nối vận chuyển cũng là một khó khăn

Để kết nối tới đơn vị vận chuyển, đòi hỏi bạn phải bỏ ra một khoảng thời gian để có thể chọn nhà vận chuyển có mức phí thấp nhất.Phần mềm chốt đơn livestream hiệu quả và thành công nhất

Hiện nay có khá nhiều phần mềm livestream bán hàng hữu ích với những tính năng nổi bật nhất, và một trong những cái tên không thể không kể đến là TPos - đây được xem là một trong những công cụ và phần mềm chốt đơn livestream hàng đầu và có nhiều chủ shop tin dùng hiện nay.

Chốt đơn ngay trong lúc livestream

Bạn nghĩ gì về việc nhanh chóng chốt đơn hàng khi đang livestream? Sẽ không khiến bạn mất quá nhiều thời gian cho việc ghi chép và tìm lại từng comment của khách hàng, sử dụng phần mềm chốt đơn livestream trên Facebook bạn có thể chốt đơn hàng ngay trong lúc đang livestream.

Cụ thể, chỉ cần click chuột vào comment chứa đầy đủ thông tin của khách hàng, bạn sẽ dễ dàng chốt và tạo ra hóa đơn chứa đầy đủ thông tin của khách.

Phần mềm quản lý bán hàng cho phép in hóa đơn một cách nhanh chóng

Sử dụng phần mềm quản lý đơn hàng miễn phí TPos, trước tiên bạn không mất chi phí nhân sự khi phải thuê người ghi chép từng đơn hàng của khách và không mất thời gian note lại từng comment đặt hàng. Sau khi tạo đơn hàng, phần mềm quản lý bán hàng TPos liên kết với máy in đơn sẽ cho phép bạn in hóa đơn chứa thông tin cũng như đơn hàng của khách.

Bạn nghĩ sao về phần mềm quản lý bán hàng TPos? Tại sao không để lại những bình luận để cùng học hỏi kinh nghiệm kinh doanh quần áo, giày dép nhé! Chúc bạn kinh doanh thành công.

Xem tiếp: kinh doanh thời trang online hiệu quả
 

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top