Christian Bale vẫn chưa hài lòng về vai diễn Batman của mình

Các thớt khác của HaThienKiemVu

HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nam diễn viên Christian Bale vừa có những chia sẻ xoay quanh nhân vật Batman mà anh đã từng thủ vai trước khi bộ film Batman vs Superman: Dawn Of Justice công chiếu vào cuối tháng này.


Vào cuối tháng này, Ben Affleck sẽ trở thành Batman đầu tiên trên màn ảnh rộng kể từ khi Christian Bale đã không còn thủ vai này nữa. Hãy chờ xem liệu anh có vượt qua được người tiền nhiệm của mình hay không vì Bale đã là huyền thoại trong vai Batman rồi.

Trả lời phỏng vấn Yahoo, Bale cho biết vai diễn Batman của anh qua ba bộ film của đạo diễn Christopher Nolan vẫn còn cần phải được cải thiện thêm. Bale nói “Tôi đã không nghĩ về việc mình sẽ làm như vậy trong suốt ba phần film. Chris đã làm như vậy, nhưng cá nhân tôi thì không. Tôi đã không làm tốt như mình muốn.”

Bale đã giải thích cảm nhận của anh về Batman như sau: “Đó là một nhân vật rất – rất – rất u tối, rất lạnh lùng. Tôi nhận ra điều đó khi khoác bộ đồ ấy lên người, tôi cảm thấy tôi giống như một thằng ngu chính hiệu nếu tôi không làm tốt việc được giao. Nếu trong khoảnh khắc đó mà tôi yếu lòng, con người thật sự của Batman sẽ lộ ra. Hãy thực hiện điều ấy.”

Theo lời siêu sao này, diễn xuất của Health Ledger trong phần The Dark Knight mới thật sự gọi là đỉnh cao của nghệ thuật. “Heath gần như phá hỏng toàn bộ mọi dự tính của tôi. Vì anh ấy luôn luôn thú vị hơn tôi và làm gì cũng tốt.” Bale cho biết.

Khi được hỏi về dự đoán của anh dành cho vai Batman của Ben Affleck, anh chỉ nói rằng các đoạn trailer của film rất tuyệt vời. Anh cũng dành lời khen cho Ben và tin rằng anh ấy sẽ diễn tốt.

Hạ Thiên
(Entertainment Weekly)​
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hnay lướt HHVN, cứ hiện bảng thông báo nhỏ.
Cảm ơn HHVN. Cảm ơn đội ngũ Admin, Mod Quỳnh, Lan Anh, Lam Sơn, Sỹ Huy và Mod Nam,,,
Cũng luyến tiếc lắm.
Hẹn gặp a e ngày gần nhất
Hcm luôn Welcome nếu a e có dịp công tác ghé qua.
Alo Tín 0942261626 Bình ...
Top