chú dế Nokia 6267

masieu

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
4 Tháng chín 2007 lúc 14:01
#1
Nokia 6267
Điểm tốt: Điện thoại 3G, kích thước nhỏ gọn, màn hình lớn, bộ nhớ có thể lên tới 4GB
Cần khắc phục: Chức năng 3G chưa thể sử dụng tại Việt nam
Kết luận chung: Nokia 6267 là một điện thoại đa phương tiện tốt đáng được chú ý tới. Tuy nhiên với điều kiện ở Việt nam thì chức năng 3G của nó (nổi bật nhất) thì không được sử dụng hợp lý.

Đánh giá


Ấn tượng đầu tiên mà Nokia 6267 tạo nên đó là dáng gập nữ tính. Đây là chiếc điện thoại 3G với nhiều tính năng thân thiện với người dùng. Nokia 6267 là sự kết hợp của vỏ màu đen bóng mượt và đường viền màu bạc, dễ dàng truy cập các tính năng nghe nhạc và chụp ảnh. Chiếc điện thoại 3G này với kích thước khá nhỏ gọn: dài 93.9mm, rộng 46.9mm và dày 21.5mm, trọng lượng 105g nên bạn dễ dàng mang theo. Nokia 6267 được trang bị màn hình ngoài vì vậy người dùng có thể xem thông tin khi điện thoại vẫn đóng. Màn hình ngoài có màn hình hiển thị với độ phân giải 128 x 160 pixel. Bạn sẽ nhìn thấy màn hình lớn hơn khi điện thoại mở. Đây là màn hình chính của điện thoại để xem ảnh với chất lượng cao. Màn hình trong có tới 16,7 triệu màu với độ phân giải cao, kích cỡ màn hình là 2,2 inch sẽ cho bạn những trải nghiệm xem ảnh tuyệt vời.

Nokia 6267

Nokia 6267 tích hợp bộ nhớ trong 30Mbyte và hỗ trợ bộ nhớ mở rộng lên tới 4GB để bạn có thể thoải mái lưu trữ clip, hình ảnh, nhạc. Nếu pin được sạc đầy bạn có thể đàm thoại 6,5 giờ liên tục và thời gian chờ lên tới 300 giờ. Nokia 6267 hỗ trợ mạng 4 băng tần và công nghệ GSM & WCDMA cho phép người dùng sử dùng chiếc điện thoại 3G của mình trên toàn thế giới và điện thoại sẽ tự động chuyển mạch giữa các băng tần. Được ứng dụng công nghệ 3G, Nokia 6267 cho khả năng tải dữ liệu, lướt web nhanh, và thực hiện cuộc gọi video. Nokia 6267 còn hỗ trợ công nghệ EDGE & HSCSD cho phép truyền dữ liệu nhanh. Nokia 6267 có khả năng kết nối với các thiết bị tương thích khác sử dụng kết nối không dây Bluetooth® hoặc USB mini. Kết nối điện thoại với các thiết bị khác để truyền dữ liệu, tải các file và in tài liệu. Nokia 6267 có nhiều trò chơi Java sống động: chơi gôn, bóng đá và đua xe 3D, Sudoku. Nokia 6267 còn được trang bị những tính năng hữu ích khác như bộ chuyển đổi, đồng hồ. Kèm theo 6267 là các phụ kiện: sách hướng dẫn, tai nghe stereo, pin, sạc.

Người sử dụng sẽ được thưởng thức âm nhạc sống động với chiếc Nokia 6267, có thể chơi nhạc với máy nghe nhạc tích hợp trong máy hoặc nghe FM radio, cũng có thể thưởng thức những bài hát, bản nhạc yêu thích được tải về dưới các định dạng phổ biến MP3, AAC, eAAC+ và WMA. Radio được hỗ trợ radio trực quan cho phép người dùng nghe radio và đọc các thông tin trên màn hình được gửi đến trực tiếp từ các trạm radio. Với Nokia 6267 người dùng dễ dàng truy cập vào tính năng nghe nhạc từ phím nghe nhạc bên ngoài kể cả khi điện thoại vẫn đóng. Nghe nhạc của Nokia 6267 được hỗ trợ album art, danh sách nhạc và các thể loại sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng. Người dùng có thể lựa chọn một trong 25 nhạc chuông được cài đặt sẵn hoặc có thể dễ dàng tải nhạc chuông yêu thích. Nokia 6267 hỗ trợ nhạc chuông video cung cấp cho người dùng màn hình hiển thị video đầy màu sắc cùng với giai điệu du dương. Chiếc điện thoại 3G này được trang bị máy ghi âm, các lệnh bằng giọng nói và quay số bằng giọng nói.

Nokia 6267

Nokia 6267 được trang bị tính năng camera, dễ dàng sử dụng các phím camera ngoài. Camera 2-megapixel này chụp ảnh tĩnh rất nét. Những bức ảnh sau khi chụp sẽ được lưu vào điện thoại hoặc chia sẻ với bạn bè qua các cổng kết nối hoặc dịch vụ tin nhắn. Camera 2.0 Mpix với đèn flash và ống kính kỹ thuật số zoom 8x hứa hẹn ghi lại một cách sinh động những khoảnh khắc của cuộc sống. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng tính năng camera với chế độ toàn cảnh, chế độ này cho phép xem ảnh toàn màn hình. Người dùng sẽ được thưởng thức những cảnh chuyển động tuyệt vời từ chiếc điện thoại 3G này. Máy ghi video với zoom số 4x cho chất lượng ghi các bước chuyển động với mỗi một zoom số. Người dùng có thể xem video với các định dạng 3GPP, H263, MPEG4 và AMR. Chức năng thứ 2 của camera là sử dụng cho các cuộc gọi video 3G và người dùng sẽ được thưởng thức những cuộc gọi “mặt đối mặt” với những số liên lạc 3G khác. Camera dùng cho cuộc gọi video là một camera CIF, nó được đặt đằng trước máy và phía trên camera màu.

Nokia 6267 được trang bị trình duyệt web WAP 2.0 cho phép sử dụng trình duyệt các site XHTML dễ dàng. Với Nokia 6267 người sử dụng có thể có được dịch vụ email di động và đính kèm các email, gửi và nhận email với các file đính kèm JPEG, MP3, 3GPP, PPT, DOC, XLS và PDF. Người dùng có thể ở nhà và truy cập vào tài khoản bằng email từ điện thoại này. Điện thoại còn có dịch vụ tin nhắn audio Xpress cho phép người dùng ghi tin nhắn bằng giọng nói và gửi nó đến các số liên lạc cũng có dịch vụ tin nhắn giọng nói tương thích. Chiếc điện thoại này còn được hỗ trợ cả tin nhắn văn bản và tin nhắn đa phương tiện với những tin nhắn dự đoán. Tin nhắn dự đoán hỗ trợ nhiều ngôn ngữ ở Châu Âu và Châu Á, nó giúp cho việc nhắn tin nhanh hơn bởi nó sẽ dự đoán những từ mà bạn đánh. Với dịch vụ tin nhắn đa phương tiện, người dùng có thể kèm thêm các bức ảnh hoặc các đoạn video đã ghi vào tin nhắn hoặc bổ xung thêm âm thanh.

Nguồn Cnet
 

Bài viết cần bạn xem thêm

I have owned multiple DS systems all the way up to the 3DS in 2012, as well as a few others like the PSP. I stopped playing a few years ago and would like to get back into things but I really don't know which direction to go in. The 3DS library certa ...
Lazada Vietnam Master card on Monday