chữ ký không có dấu có đc công nhận thắng đấu giá?

Các thớt khác của traitimsat1982
Status
Không mở trả lời sau này.

neompx

cậu tư
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
em đã nói đọc kỹ nội qui đi
@ nội qui HHVN ko công nhận bài viết không có dấy, chứ ko có mục nào không công nhận chữ ký không dấu
 

sykes

Xì ke...
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Buồn cười nhỉ, em đấu trúng vài món, chữ kí của em không có dấu. Em vẫn trúng như bình thường, có ai phàn nàn về chuyện này đâu.

Thế thử hỏi mấy bác tên "Linh", "Lam", "Vinh"....không dấu hay không có dấu ai bắt bẻ được??? "trùm" trên này như LONG "HDL", cũng chả có dấu. :D
 

traitimsat1982

GÂY DỰNG
Em chỉ thác mắc chút để khỏi phiền hà sau này. Theo như các bác thì bài viết và chữ ký là 2 phần khác nhau và chữ ký không có dấu đc công nhận là hợp lệ.
 

nktpc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Theo tôi, trong bài viết bắt buộc phải có dấu tiếng Việt. Nếu không có sẽ là vi phạm.
Riêng về phần chữ ký thì theo tôi có thể chấp nhận dù có dấu hay không dấu. Chỉ yêu cầu tên và số điện thoại để liên lạc.

Do tính chất nên một số diễn đàn bắt buộc phải để lại tên, số điện thoại, địa chỉ cho cú bid của mình nhằm tránh việc người khác ngồi vào máy rồi bid lung tung. Riêng về diễn đàn hhvn thì anh em khá cẩn thận trong việc sử dụng nick, việc này là một việc đáng mừng.
 

traitimsat1982

GÂY DỰNG
Thế thử hỏi mấy bác tên "Linh", "Lam", "Vinh"....không dấu hay không có dấu ai bắt bẻ được??? "trùm" trên này như LONG "HDL", cũng chả có dấu. :D

bác này buồn cười thật, tên người ta không có dấu thì thêm vào bằng niêm tin à. em chỉ muốn MOD khẳng định lai xem chữ ký không có dấu có đc chấp nhân hay không thôi để sàu này dỡ thắc mắc.
 

minervehp

Cu Tý
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Mấy ông viết tên không dấu chắc là mấy ông Tây đó :))
Nói vui chút thôi xuề xòa cho nhau đi có gì đâu? Riêng mình nghĩ thủ tục chỉ là thủ tục về mặt nào đó, cứ quan trọng hóa thủ tục quá thì sẽ thành kiểu hành là chính đó ạ.
 

Lam Sơn

Super Moderators
Chào tất cả anh em,

Đầu tiên tôi gửi lời cám ơn đến bạn traitimsat1982 đã gửi bài thắc mắc liên quan đến một chi tiết nhỏ như đã nêu ở trên. Đã là thắc mắc dù lớn hay nhỏ cũng cần có lời giải đáp cụ thể.

Tại Điều IV khoản 1 điểm a Nội quy đã ghi rõ:

Phải dùng Tiếng Việt có dấu (hạn chế tối đa việc pha trộn các thứ tiếng khác). Nội dung bài viết không được phép dùng quá 2 màu, không được bôi đậm (Bold), không được viết hoa (Caps Lock) và không dùng thêm màu sắc khác quá 1/2 bài viết (trừ phần chữ ký). Được phép bôi đậm tiêu đề trong bài và độ lớn của chữ trong bài không quá kích thước "2" của diễn đàn.

Đó là đối với các bài viết và mang tính bắt buộc. Trong toàn bộ Nội quy không thấy điều khoản nào quy định tên họ trong phần chữ ký phải dùng tiếng Việt có dấu nên ta có thể hiểu: Tên họ dù có dấu hay không vẫn hợp lệ.
 

traitimsat1982

GÂY DỰNG
tại em nghĩ chũ ký là 1 phần của bài viết nên mới gửi thắc mắc, bây giờ thì hiểu đc bài biết và chữ ký là 2 phần độc lập.
 

ellimist

GÂY DỰNG
em thấy là việc để chữ ký không dấu vẫn hoàn toàn ổn đấy chứ ạ! vì nếu bác bắt buộc chữ ký không dấu, khác nào cũng bắt luôn người ta phải đăng ký nick bằng tiếng việt có dấu! khá vô lý :)
 
Status
Không mở trả lời sau này.
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
P PHẢN HỒI GD MUA-BÁN & ĐẤU GIÁ 148

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Anh đại nhà em năm nay vô lớp 1, đang ngâm cứu bộ bàn (ghế) học cho nó để ngồi đúng tư thế, không mỏi lưng và hạn chế ảnh hưởng cột sống sau này.
anh chị em nào có kinh nghiệm mua sắm sản phẩm này rồi, nhờ tư vấn cho em với.
do, tham khảo nhiều chỗ ...
Top