Chưa nhận được hàng đấu giá mà đã tuyên bố là "GIAO DỊCH ĐÃ HOÀN TẤT"?????

Các thớt khác của sykes
Status
Không mở trả lời sau này.

sykes

Xì ke...
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đề nghị đồng chí Đạt (dicky.ykcid) trả lời cho mình vấn đề này:

Mình tham gia đấu giá và thắng cái máy ảnh Canon PowerShot SD960 IS, tại đây: http://handheld.vn/threads/177395-TQ-Dau-gia-Canon-PowerShot-SD960-IS-DIGIC-IV-12.1MP-4X-Opt.-Zoom-28mm-Wide-angel-720p-HD-Movie-w.-HDMI-...-NEW-100-FULLBOX-US-Shipped-KT-23h15-toi-ngay-17-06

1. Tối hôm qua mình đã chuyển tiền (đủ 3.500.000vnd) cho Đạt, đến hôm nay chưa thấy Đạt nhắn lại số vận đơn cho mình.
2. Mình chưa nhận được hàng, chưa kiểm tra, thậm chí đơn giản nhất là số vận đơn còn chưa biết thế mà topic đấu giá đã được 1 member là Jade vào hô là "GIAO DỊCH ĐÃ HOÀN TẤT, XIN CLOSE TOPIC TẠI ĐÂY"??????
a. Mình không quan tâm Jade là nick của ai, nhưng mình đấu giá sản phẩm của Đạt (dicky.ykcid). Chỉ có nick dicky.ykcid phát ngôn mới có giá trị.
b. Và hãy để người thắng đấu giá (trong trường hợp này là mình) vào tuyên bố là đã nhận được hàng, đã hài lòng với sản phẩm mang đấu giá. Thì Đạt hãy tuyên bố "GIAO DỊCH ĐÃ HOÀN TẤT".

Đề nghị Đạt gửi cho mình số vận đơn (post lên đây cũng được), và mở lại topic kia, sau khi nhận được hàng, kiểm tra xong mình sẽ thông báo vào topic.

Trân trọng
 

sykes

Xì ke...
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Lẽ ra vấn đề này em nên post ở topic đấu giá kia, nhưng topic lại closed mất rồi. Nên đành phải nêu ở đây, và cũng hy vọng trong các topic khác, người thắng đấu giá cũng như người đăng đấu giá nên confirm cụ thể sau khi nhận được tiền/nhận được sản phẩm đấu giá.
 

bun2it

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Em chỉ xin hỏi là trước khi bác khiếu nại ở 4r thì bác đã nhắn tin hay gọi điện thoại (ít nhất 3 lần) cho bác Đạt chưa ạ ?
 

sykes

Xì ke...
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
22h15" ngày 19/06/2010 em đã nhắn tin hỏi Đạt số vận đơn, và Đạt nhắn lại là sẽ gửi lại (chắc đang bận), em chẳng suy nghĩ gì về việc này, vì hoàn toàn tin tưởng. Kể cả không gửi cho em số vận đơn, tuần sau em nhận được hàng vẫn hoàn toàn vui vẻ.

Nhưng ở đây là 1 nick-name khác vào thông báo "Giao dịch đã hoàn tất". Em hiểu câu "hoàn tất" là khi người thắng đã nhận được sản phẩm đấu giá, và đã thông báo là giao dịch thành công.

Yêu cầu của em chỉ đơn giản là dicky.ykcid gửi cho em số vận đơn (để em tracking xem hàng đã ra đến HN chưa để qua luôn văn phòng của Tín Thành nhận), hoặc mở lại topic kia để khi nhận được hàng, em sẽ vào thông báo cho dicky.ykcid biết. Vậy thôi ạ.
 

bun2it

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Trước khi BQT vào giải quyết khiếu nại, em xin gợi ý là sáng mai, bác gọi điện thoại trực tiếp với bác Đạt để xem thực hư như thế nào. Và đúng theo nội quy thì giao dịch vẫn chưa thành công. Nhưng cũng chỉ mới 2 ngày trôi qua, bác cứ liên lạc trực tiếp xem sao. Bác Đạt cũng tham gia đã lâu nên vấn đề không nghiêm trọng như bác nghĩ đâu ạ. Chúc may mắn.

PS: confirm về giao dịch bác có thể post tại đây.
 

N8890

Watch a Watch
Staff member
Bác yên tâm
Đạt tuy còn trẻ nhưng không vì 3tr mấy mà đánh mất uy tín đâu , mình tin thế
Chắc bận côn chuyện gì thôi
Chú Đạt có vài lời với bác skyes về sự chậm trễ là xong mà :)
 

neompx

cậu tư
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác sky bình tỉnh. Cuoi tuần tin thanh ship hang chan lam. Em nghỉ anh cứ vui vẻ cả ngày chủ nhật đi. Sang mai laf nhận dc hàng ah
 

njnjnj

GÂY DỰNG
Bác Sykes hạ hỏa, mình tin Đạt chắc không có việc gì đâu

Phiên đấu giá máy ảnh Canon 510IS mình đã không thắng, sau đó Đạt có PM mình là còn 1 cái nữa màu bạc ( khác với cái màu hồng bác Sykes trúng ) , mình đã chuyển tiền từ sáng hôm qua và Đạt gửi máy ảnh cho mình qua nhà xe Phương Trang ,

Tối qua lúc 11 giờ mình đã nhận được máy ảnh rồi, bạn Đạt có uy tín và vui vẻ trên này anh em cũng biết nhiều.

Trường hợp của bác Sykes chắc do trục trặc bên chuyển phát thôi, khi nào nhận được thì xác nhận lại cho anh em vui vẻ
 

camino

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Chắc chú Đạt mải mê xem WC rồi kèo độ nọ kia nên quên không gửi lại cho bác số vận đơn thôi mà. Chứ 22h15" ngày 19/06/2010 bác sms - rồi 01:07am 20/06/2010 bác lập topic này thì tớ e là hơi ...gấp gáp quá.

Cũng chỉ là thành viên HHVN bình thường nhưng đã từng giao dịch rất nhiều với chú Đạt; tớ mạn phép đảm bảo vụ việc này bằng uy tín của cá nhân tớ, coi như là 1 người anh của Đạt ở Hà Nội là Giao Dịch Của Bác Chắc Chắn sẽ thực hiện được. Tớ tên Trung - 090 989 8668 - nhà cũng gần nhà bác thôi. Tớ ở ngay Nguyễn Chí Thanh.

@dicky: lần sau em nhớ clear cache đi nhé. Vụ này của em lùm xùm là do cái nick Jade tự dưng nhảy bổ vào thread đấu giá confirm này nọ đó.
 

Diễm Quỳnh

GẮN KẾT
Các bạn tạo nhiều nick quá lại không chú ý kiểm tra nên cứ lẫn lộn nick này với nick kia làm phiền lòng người khác bởi những lý do không đáng. Gỉả dụ nick Jade là của anh dicky.ykcid, trên nguyên tắc nick này chưa đủ thẩm quyền để vào tuyên bố như thế và anh sykes có lời phàn nàn là đúng.

Đây chỉ là vấn đề tế nhị và nhỏ thôi nhưng chúng ta không nên xem thường, đôi khi xảy ra chuyện lớn mà nguyên nhân ban đầu chỉ là chuyện nhỏ bởi vậy anh em nên rút kinh nghiệm.

@
sykes: Bạn cứ yên tâm, những ngày cuối tuần việc giao dịch thường không được nhanh chóng như ngày thường.
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào các bác, mấy tháng gần đây mình thấy tapatalk của mình không lấy thông tin mới từ diễn đàn được nữa. Sau một thời gian đăg nhập được thì khi bấm vào HHVN thì báo là diễn đàn không hỗ trợ trong khi các diễn đàn khác thì vẫn vào đọc và comment bìn ...
Top