Chuẩn bị đi Sing 07-Sept !! HELP

Các thớt khác của HamDzui

HamDzui

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Ngày 7-Sept, em đi Singapore 1 tháng (có thể trong tháng đó đi, chưa bao giờ em đi nước ngoài cả ... hic hic ... Mà công ty em đặt vé máy bay của Tiger Airways, chỉ cho phép mang được 15 kgs, ko biết hành lý xách tay được bao nhiêu? Trong khi đó em tính Laptop + PDA cũng gần 4kgs, Giày + nón + 2 bộ quần áo + găng tay + kính bảo hộ chiếm gần 5kgs ... chắc kiểu này qua đó không biết mua gì đem về nữa đây... Các bác nào có kinh nghiệm chỉ cho em nha ... Bên cạnh đó có cần mang theo gì nữa không? Ví dụ như mì gói ... nước mắm

Em đã đọc bài của bác HQ rồi ... vẫn thấy lo lo

Địa chỉ công ty em:
#08-18 Lobby A Eunos TechPark, Singapore 415979

Không biết có gần chỗ bác nào không vậy? Hy vọng qua đó anh em giúp đỡ vì vốn TA của em không được khá lắm
 

trau-nuoc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác làm ngành gì mà lắm đồ bảo hộ thế? Thông thường ở các công trường / shipyard họ đều có đồ bảo hộ lao động cho khách hoặc nhân viên làm việc ngắn hạn (cho mượn thôi). Như vậy bác khỏi cần đem theo chi cho mệt.

Laptop thì xách tay nên ko tính vào hành lý ký gởi. Thông thường hành lý xách tay được 7~10kg nếu bác chịu xách (để gọn vào 1 túi vừa vừa thôi thì dễ qua).

Nước mắm thì ko nên đem lên máy bay rồi. Nếu bác ăn được thức ăn Tàu và cơm cà ri của Ấn thì việc ăn uống cũng đơn giản thôi. Nửa đêm mà đói bụng thì bánh mì sandwich kẹp với chà bông (ruốc) cũng cứu nguy được đó.

Vốn TA ko nhiều cũng ko sao vì các chỉ dẫn đường rất đơn giản. Nếu đi chơi cuối tuần thì đem theo 1 cái bản đồ thế thôi.

Chúc bác đi vui vẻ.
 

HamDzui

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Anh SON bay chuyến mấy giờ thế? Em bay chuyến 14h từ HCMC Airport.

Em qua Sing khoảng 1 tuần rồi bay qua Thái học, sau đó đi biển 2 tuần rồi trở lại Sing. Lịch làm việc chưa cung cấp cụ thể.

Có bác nào có bản đồ Sing, KL-Malaysia thì cho em nhé (Handmap ấy). Gửi qua email cho tiện

Vậy là em mang 1 thùng mì tôm + Ruốc. Bên cạnh đó túi xách tay đem 2 giỏ được không vậy? 1 giỏ laptop + 1 giỏ đựng mấy thứ linh tinh. Nhân tiện có bác nào bên Sing muốn đem gì từ VN qua ko?
 

pvnguyen

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Ở Sing thì chỉ có mang mì gói là ok nhất. sang đấy mà mua mì gói thì cũng khóhợp khẩu vị vn lắm,

còn nếu ăn đc đồ tàu thì thoải mái , đâu cũng có

bản đồ thì chơi cái này : http://www.streetdirectory.com.sg/
 

sontran

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Túi xách tay thì 1 giỏ laptop + 1 giỏ phụ là okie, không sao đâu
Phần mềm thì mình đã trang bị:
1 ) Metro
(http://chotto.free.fr/tatami/Metro/MetroA-en.html)

2) KingMap Singapore (trial thôi là đủ rồi)

Mình đi VNA buổi sáng 10:35. Mình chỉ đi 1 tuần thôi. Bác moneymind vất lên đây cái số ĐT để anh em qua đó còn nhờ vả nào :D
 

HamDzui

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
E đã ăn hết mì gói của dân ĐNÁ mình rồi ... chỉ có mì Thailand là khá gần gũi với khẩu vị chúng ta nhất ... nhưng vẫn thấy mì Việt là ngon nhất
 

HamDzui

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Cho em hỏi KINGMAP SING là bản 3D phải ko anh?
 

sontran

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
yeah, mình down bản 3D về . Sử dụng sơ lược qua thấy cũng okie lắm. Tuy chưa đến Sing bao giờ nhưng đường xá đã bắt đầu thông thạo lắm rồi, hahaha.
Cái ấy cho KingMap 3D thì mình cũng có nhưng 0 xài. Vì đằng nào cũng chỉ xài có mấy bữa thui
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top