Chúc mừng năm mới - Canh Dần 2010

Các thớt khác của huuquynh

huuquynh

Staff member
GẮN KẾT
tet-card.jpg

Mùa xuân đã về, ban điều hành Diễn đàn handheld.com.vn xin gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể thành viên. Chúc bạn có một năm mới an khang thịnh vượng! Điều đặc biệt năm nay là thời điểm đón năm mới cũng là ngày Valentine, chúc bạn hạnh phúc với gia đình và người thân…!


Thời điểm năm mới đến, cũng là lúc cần phải nhìn lại năm cũ đã qua, và đặt ra những mục tiêu gần mà chúng ta cần đạt được trong thời gian tới. Điểm qua một năm, handheld đã thay đổi khá nhiều, từ việc xây dựng hệ thống thông tin và rồi hủy bỏ nó để chuyển hẳn sang nền tảng của vBulletin mới. Nhưng việc thay đổi này chưa phải là điểm chính giúp cho việc xây dựng và lưu giữ những thông tin quan trọng cho cộng đồng, những thông tin này tuy với thành viên cũ không mang nhiều ý nghĩa, nhưng lại đặc biệt quan trọng cho các thành viên mới, hoặc những người tìm kiếm thông tin... Điểm quan trọng là phần này chủ yếu phụ thuộc vào tính chia sẻ và bàn luận những nội dung công nghệ của cộng đồng và hoạt động của ban điều hành phụ trách về mặt nội dung cũng như cấu trúc của website. Đây sẽ là một trong những trọng điểm cần cải tiến ở handheld trong thời gian tới.

Sự mờ nhạt của thông tin, một phần cũng là do tính thời sự của công nghệ tại thời điểm hiện nay, và một phần nào do sự phát triển khá mạnh của mảng thương mại. Khu vực thương mại, đấu giá của handheld thực sự đã khẳng định được uy tín của handheld như trước đây đối với các thông tin trao đổi về công nghệ. Đặc biệt, tại thời điểm cuối năm, ban điều hành xử lý triệt để trường hợp lừa đảo chiếm đoạt tài sản của thành viên khác. Sự vụ này càng khẳng định uy tín của cộng đồng và mang lại lợi ích thiết thực cho cả cộng đồng, người mua, người bán... Có khá nhiều ý kiến cho rằng: handheld tự tạo sự vụ, PR tên tuổi... nhưng thực chất, đây là việc cộng đồng cùng ra tay xử lý, ban điều hành cố gắng bảo vệ thành viên bị hại ở mức cao nhất có thể. Cuối cùng chúng ta đã có một kết quả “có hậu”. Nhân dịp năm mới, để khắc phục những hạn chế trong thương mại của năm cũ, handheld sẽ thay đổi một số chính sách và cần xây dựng thêm các công cụ hỗ trợ cho việc giao thương tại handheld được an toàn và tin cậy nhất.


Một trong những nội dung quan trọng nhất đã được các thành viên góp ý và mong muốn, đó là việc phát động lại cuộc thi sáng tác LOGO + SLOGAN, để lựa chọn và sử dụng như một biểu trưng thể hiện tinh thần và tư duy của thành viên handheld trong những năm qua và tương lai. Việc chọn ra được LOGO và SLOGAN không đơn giản, vì theo sau đó là một loạt thiết kế cần được chỉnh sửa để tránh sự trùng lặp về giao diện với các website khác sử dụng chung nền tảng vbulletin.

Trên đây chỉ là một số nội dung quan trọng/chính yếu cần phải điểm lại trước thời điểm đón xuân mới, và cần thực hiện sớm ngay sau dịp nghỉ lễ. Có những nội dung cần sự ủng hộ và trợ giúp của cộng đồng, nhưng cũng có rất nhiều nội dung bản thân ban điều hành phải thực hiện và cần thực hiện một cách nghiêm túc, triệt để. Năm mới bên cạnh những lời chúc tốt đẹp cho nhau, chúng tôi cũng muốn chia sẻ những thông tin mà ban điều hành chịu trách nhiệm quản lý, định hướng và phải thực hiện với cộng đồng… như một thông điệp năm mới, gửi đến toàn thể thành viên cộng đồng yêu công nghệ và thiết bị số cá nhân handheld.com.vn.

Một lần nữa chúc bạn đón tết vui xuân mạnh khỏe, hạnh phúc. Cầu mong cho những định hướng của handheld trong năm mới sẽ được thực hiện sớm với các hành động cụ thể và đạt được kết quả như mong đợi của tất cả chúng ta!

Thân ái!
 

brave_soul

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
chúc BQT & các thành viên Handheld năm mới vui vẻ & hạnh phúc bên người thân & gia đình
 

khonglaaica

Việt Nam vô địch
GÂY DỰNG


Chúc Ban Quản Trị HHVN

Chúc Thành Viên HHVN


.......sức khỏe và thành công.


Thân ái
 

HPHPHP

HHVN - DỰ BỊ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG


Chúc Ban Quản Trị HHVN

Chúc Thành Viên HHVN


.......sức khỏe và thành công.


Thân ái

cây to quá ,sợ tốn tài nguyên 4rum nên em post hoa đào be bé thôi cho nó đủ bộ ah :D ,xin ít không khí miền Bắc chứ ah :D ,mọi người đừng chê em nhé ,chụp bằng 9550 cùi nó chỉ dc thế ah :DChúc toàn thể ace HHVN và gia đình một năm mới vui vẻ,hạnh phúc
Chúc cho HHVN sớm trở lại thời huy hoàng ngày xưa :) ,và không bị mấy vụ PSPrince nào nữa ah :)
 

TVinh

HHVN - DỰ BỊ ***
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Thế là chuẩn bị giao thừa rồi.Chúc mừng năm mới tới mọi nhà,nhiều sức khỏe,làm ăn thuận lợi,chúc Handheld ngày càng lớn mạnh,uy tín,năm sau cao hơn năm trước :D
 

tuanibt

Siêu dự bị
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
CUNG kính mời nhau chén rượu nồng

CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong

TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ

XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng

VẠN chuyện lo toan thay đổi hết

SỰ gì bế tắc thảy hanh thông

NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn

Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong


Cung chúc anh em HHVN 1 năm mới sướng hơn và thu hoạch hơn :)
 

nktpc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Kính chúc member và gia đình năm mới - an khang - thịnh vượng - vạn sự như ý - thành đạt và sức khỏe.
 

whisky

Không biết uống rượu ^_^
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Năm cũ đã qua, năm mới vừa đến.Kính chúc toàn thể thành viên của diễn đàn handheldvn có một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, sức khỏe và thành công.Happy new year!
 

ngocnguyenhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
chúc cả nhà một năm mới an khang thịnh vượng.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top