Chúc mừng nhân ngày 8 - 3

Các thớt khác của nncuong

nncuong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nhân ngày đánh dấu giai đoạn "phục hưng của chế độ mẫu hệ", chúc các chị em luôn xinh đẹp, vui vẻ, thành công. Đặc biệt, đưa được người đàn ông của mình theo định hướng của "nghị quyết 8 -3" :D :D :D
 

HDcam

HHVN - UNTITLED
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nhân ngày đánh dấu giai đoạn "phục hưng của chế độ mẫu hệ", chúc các chị em luôn xinh đẹp, vui vẻ, thành công. Đặc biệt, đưa được người đàn ông của mình theo định hướng của "nghị quyết 8 -3" :D :D :D

Ơ thế mà e tưởng hồi nào đến giờ mặc định nó vẫn thế chứ, cũng mới vừa phục hưng đây hả bác? E cũng phải quán triệt theo nghị quyết này thôi dám mà kg:eek:
Hôm nay ngày tám tháng ba
Tôi sẽ thay bà giặt áo...của tôi:D
 

nncuong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ơ thế mà e tưởng hồi nào đến giờ mặc định nó vẫn thế chứ, cũng mới vừa phục hưng đây hả bác?

Giai đoạn đầu thì các bác biết rồi, tiếp theo là giai đoạn chiếm hữu nô lệ thì đàn ông chiếm ưu thế trong công việc xã hội. Sau 1 thời gian "cam chịu", chị em "vùng lên" đòi "bình đẳng giới" (Hình như ngày 8 - 3 - 1909). Trong khi đó chị em được thiên nhiên ưu đãi bao nhiêu là thứ mà đàn ông mình thèm muốn không được. Tôi mong không phải chỉ là 8-3 mà cứ ngày chẵn thì như cũ, còn ngày lẻ thì "đổi lại vai trò". Nhưng phải đổi tất cả mọi thứ cơ, mới thích :D Tối nay và tối mai em sẽ được ôm cún con ngủ sớm, để vợ ôm LT đến 2 giờ sáng :D, sáng được gọi dậy vợ trở đi làm và còn nhiều thứ nữa....
 

thienthan_rangsun

GÂY DỰNG
Nhân ngày đánh dấu giai đoạn "phục hưng của chế độ mẫu hệ", chúc các chị em luôn xinh đẹp, vui vẻ, thành công. Đặc biệt, đưa được người đàn ông của mình theo định hướng của "nghị quyết 8 -3" :D :D :D

Người đàn ông của mình h đang ở nơi nao?hic
 

nncuong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thử sơ lược vài thứ nhé:
- Sáng:
+ Vợ: Gọi chồng dậy, sau khi chờ chồng uốn éo mấy cái thì dắt xe chở chồng đi.
+ Chồng: Cho con bú (bình), ném quần áo vào máy ... bấm nút. Ngồi lên xe ngủ nốt giấc đang ngủ dở.
- Trưa:
+ Chồng: gọi điện cho vợ: em ăn chưa, em đang làm gì, lại chát chít vớ vẩn hả.
+ Vợ: Chát đâu mà chát, đang đau hết cả đầu lên đây, lên HHVN xả hơi.
- Chiều:
+ Vợ: mang xe đến đón chồng, nháy máy và chờ dưới lòng đường 15 - 20p
+ Chồng: sau 15-20p lên xe và bắn như liên thanh chuyện ở công ty.
- Về đến nhà:
+ Chồng: ôm cún con, tiếp tục cho bú (bình), chờ ăn cơm
+ Vợ: Cho cu lớn tắm, nhân tiện cọ nhà tắm (nếu có), rồi vội vàng mở máy tính xem có ai hỏi gì không.
- Tối:
+ Chồng: Rửa bát, xong ôm cún con "giả vờ ngủ" hoặc xem tivi.
+ Vợ: Sau khi code mấy thứ đồng thời giám sát cu lớn học bài, trả lời các câu hỏi "ngàn vì sao?" của nó, online nhắn nhủ bạn bè đừng làm phiền, quay ra "nói chuyện" với chồng (vẫn đang giả vờ ngủ hoặc xem tivi).
+ Chồng: Gắt: "để yên cho con ngủ" hoặc "để yên, đang xem phim"
+ Vợ: quay ra làm việc với Laptop đến 2h sáng trong điều kiện muỗi đốt.

Ngày hôm sau: phù..... ta được quay lại là ta

Ý quên, tôi nay nếu thấy tôi online, các bác đừng nói quá nhé, đấy là vợ tôi đang online. Các phát biểu của tôi trên HHVN (ngày 8-3) nếu có điều gì "không đúng" thì đó là của vợ tôi :D
 

pda

SIÊU GÀ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ý quên, tôi nay nếu thấy tôi online, các bác đừng nói quá nhé, đấy là vợ tôi đang online. Các phát biểu của tôi trên HHVN (ngày 8-3) nếu có điều gì "không đúng" thì đó là của vợ tôi :D

Chúc mừng 8-3 Bác nncuong nói riêng! :D

Chúc mừng chị em HHVN nói chung chung

Chúc mừng các bà, các mẹ, các chị, các em.......nói chung:D
 

pda

SIÊU GÀ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tiến lên, ta tiến đi đâu!

Vừa được Bác Nguyễn Quang Sơn gửi cho Xì Pham tí!
Hỡi anh em.


Lại một lần nữa, cái ngày đáng sợ ấy sắp tới. Không thể thoát được nó, không thể hoãn đựợc nó, càng không thể chạy trốn nó. Vậy chúng ta hãy đứng sát vào nhau, hãy nắm chặt tay và đối diện với nó một cách anh hùng.

Thưa anh em.

Có bất công không? Khi trong suốt cuộc đời vất vả, nặng nhọc đầy gian lao chúng ta không có một ngày dành cho mình. Ðã từ lâu, cái thế giới mỏng manh này có ngày chống thuốc lá, ngày phòng si-đa, thậm chí có cả ngày cúm gà mà vẫn làm ngơ, không dành cho đàn ông một hôm nào cả.

Vì sao thế? Và đã từ lâu, thế giới bị phụ nữ thao túng mất rồi. Từ trong nhà ra đường phố, từ công ty tới bệnh viện, phụ nữ đã tràn ngập, ðã cai quản, đã ra lệnh. Chúng ta mặc gì, chúng ta ăn gì, chúng ta đi đâu, quan hệ với ai, kiếm ra tiền và cất ở chỗ nào đều bị phụ nữ kiểm soát, bắt bớ, theo dõi và tra khảo. Vậy phụ nữ là ai?

Về bản chất, phụ nữ cũng là con người nhý chúng ta. Nghĩa là cũng thích ãn, thích uống, thích vui chõi và tụ tập đàn đúm (khoản sau cùng này thì hơn hẳn). Ta thuốc lá, chị em có thuốc lá. Ta rượu, chị em có rượu. Ta cờ bạc, chị em cũng bạc cờ, ta... vân vân, chị em cũng... vân vân và vân vân.
Sở dĩ "chúng" hõn ta, làm khổ ta, hại được ta và "chúng" có những vũ khí tối tân mà chả bao giờ ta có: đấy là nước da trắng, đấy là làn môi cong, đấy là mắt bồ câu, đấy là mũi dọc dừa, là giọng nói dịu dàng và tiếng cười khanh khách như chim.

Mang những dụng cụ "giết người hàng loạt" như thế, xông vào đám đàn ông ngõ ngác, tội nghiệp, thiếu đoàn kết, phụ nữ đã xây dựng nên một chế độ hà khắc, một hoàn cảnh sống thật tội nghiệp: Bao nhiêu đàn ông bị giam cầm trong các gia đình, bị ăn, ngủ, xem ti vi và cả tă´m nữa theo điều lệnh. Bao nhiêu trai trẻ bị áp tải đi chơi, bị ép phải mua quà, bị dồn vào thế phải tặng hoa, tặng bánh sinh nhật hoặc phải chờ đợi đến mềm nhũn dưới trời mưa như rất nhiều bộ phim tình cảm đã tố cáo. Bằng các thủ đoạn quỷ quyệt như nhảy múa tung tăng, chớp chớp mắt (có gắn lông mi) và kêu thét lên mỗi khi thấy chuột, phụ nữ làm đội ngũ đàn ông tan tác, mất hết lý trí, không còn chút sáng suốt, quên mình, quên cả tiền bạc của mình.

Bằng những mảnh vải mỏng, nhẹ, gọi là áo, bằng những miếng cắt xéo, quấn bí hiểm gọi là váy, bằng những sợi dây sặc sỡ như con giun gọi là ruy-băng, phụ nữ làm chúng ta phải đầu hàng, phải sung sướng khi bị bắt làm tù binh, thà chết (và đã chết) chứ không vượt ngục. Hậu quả chính sách hà khắc của nền cai trị chuyên chế đó là trong khi chúng ta còng lưng bên máy tính, đổ mồ hôi trong nhà xưởng thì phụ nữ ngồi chễm chệ trong tiệm gội đầu, vểnh tay làm móng hoặc ngồi gật gù quanh gánh bún riêu. Trong khi chúng ta kiệt sức vì hội thảo, vì nghe lời la mắng của sếp thì phụ nữ hào hứng lắc vòng, nằm dài trong phòng hơi nước để giảm cân. Trong khi chúng ta mất ngủ vì giá xăng dầu, giá xi mãng, phụ nữ cứ vác về mà chả quan tâm tới giá tiền kem dưỡng da, kem tan mỡ và kem trị mụn.

Hỡi anh em.

Tưởng như vậy đã tột cùng, phụ nữ vẫn không dừng lại. Chả tham khảo ý kiến, chả cần tìm hiểu sức khỏe và tiền bạc của đàn ông, phụ nữ tung ra ngày 8/3 như một ngày tổng phản công cuối cùng, nhằm quét sạch những ước mong chống đối.

Trong cái ngày dài hơn thế kỷ ấy, hàng triệu thân xác gầy gò, lóng cóng tội nghiệp của anh em chúng ta sẽ phải chúi đầu vào chậu rửa chén, rụt cổ trong giỏ thức ăn mua từ chợ, lê bước trong phòng với chổi lau nhà. Trong cái ngày kinh khiếp đó, anh em sẽ giặt tã đến mười hai giờ, bổ củi đến ba giờ, rửa tủ lạnh, khua mạng nhện, đổ rác đến đêm, những lúc giải lao thì khâu quần áo.

Anh em có sống sót qua một ngày như thế không? Tôi tin là không. Nhưng nổi loạn à? Ðường lối đấu tranh của chúng ta đã định hướng từ lâu là không manh động. Chạy trốn à? Chưa từng có ai chạy thoát, mà thoát là thoát đi ðâu?

Vậy anh em hãy chứng tỏ sức mạnh của mình bằng cách làm thật tốt những gì phải làm, khiến phụ nữ kinh ngạc, hoảng sợ choáng váng: Nếu rửa bát, anh em hãy rửa sạch đến mức ba tuần sau vẫn không cần rửa lại.

Nếu lau nhà, anh em hãy lau bóng tới mức con ruồi đậu xuống không bay nữa vì mải soi gương. Nếu đi chợ, anh em hãy mặc cả ráo riết, trả giá gắt gao, mua rẻ tới độ sau ngày này, các hàng bán cá, bán gà đều phá sản.

Tóm lại, hãy dùng "gậy bà đập lưng bà". Hãy biến ngày 8/3 là ngày của chúng ta, khi đàn ông cười nói râm ran, í ới gọi nhau trong siêu thị và túm tụm ăn quà ngoài vỉa hè. Hãy làm cho phụ nữ tiếc đứt ruột và không có cõ hội nào trong giây phút ấy được sờ vào dụng cụ gia đình, được tắm mình trong không khí bếp núc hội hè. Hãy khiến các cô gái khắp nơi hiểu rằng chỉ có ý chí, sức mạnh và khả năng sáng tạo của đàn ông mới biến được một ngày thành một đời. Nếu có một lá cờ thêu chữ 8/3, tôi muốn anh em giật lấy nó, cầm nó xông lên và vẫy thật cao như ngọn đuốc rực lửa.

Anh em tiến lên. Chiến thắng hay là chết!
 

bathanh72

Bình Thường Thôi
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
ngày mai HHVN đi nhậu hết đi khỏi phải phiền hoặc là 12h khuya nay đi luôn đến 12h khuya mai rồi hảy về nhưng nhớ tắt máy nhé và cũng không online trên HHVN vì mấy bà sẻ canh đóa
 

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top