[HÀ NỘI] Chung cư T&T Phạm Ngọc Thạch – công trình biểu tượng tại cung đường tỷ đô

Các thớt khác của huyenluxhome Lịch sử giao dịch của huyenluxhome (0)

huyenluxhome

NHẬP HỘI
Đúng như tên gọi Capella, T&T Capella Phạm Ngọc Thạch đang dần trở thành một ngôi sao sáng giữa hàng ngàn dự án bất động sản nội đô. Bên cạnh việc đầu tư và chăm chút kỹ càng đến từng chi tiết thì vị trí xây dựng cũng là yếu tố giúp T&T Capella Phạm Ngọc Thạch trở thành công trình biểu tượng tại cung đường tỷ đô.
Khả năng liên kết vùng hoàn hảo
Chung cư T&T số 2 Phạm Ngọc Thạch toạ lạc tại một vị trí Metropolis đắc địa “trung tâm của trung tâm”, là mảnh đất thuộc địa phận quận Đống Đa, nằm ngay ngã tư Tôn Thất Tùng – Chùa Bộc và đường Phạm Ngọc Thạch. Đây là một trong những địa điểm hội tụ các điểm vui chơi, mua sắm và sầm uất nhất thủ đô nằm bên cạnh chân cầu vượt chữ C nối Chùa Bộc và Phạm Ngọc Thạch.
Từ vị trí này cư dân T&T Capella có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ tiện ích xung quanh và đi tới bất kỳ địa điểm nổi tiếng nào trong thủ đô thông qua các cung đường huyết mạch như Xã Đàn, Chùa Bộc, Thái Hà, Nguyễn Lương Bằng, Đại Cồ Việt hay hướng ra Hồ Đắc Di kết nối với Tây Sơn, Ngã Tư Sở…
Cách Hồ Hoàn Kiếm chỉ mất 5 phút
Cách công viên Thống Nhất chỉ mất 8 phút
Cách Đại học Bách Khoa Hà Nội chỉ mất 7 phút
Cách Đại học Y Hà Nội chỉ mất 3 phút
Cách Đại học Công Đoàn chỉ mất 4 phút
Cách Vicom Phạm Ngọc Thạch mất chưa đến 1 phút
Công trình biểu tượng tại cung đường tỷ đô
T&T Capella số 2 Phạm Ngọc Thạch được xây dựng trên cung đường “tỷ đô” Phạm Ngọc Thạch. Gọi “tỷ đô” bởi lẽ tuyến đường này sở hữu những ưu thế vượt trội, với vị trí tuyệt đẹp có thể kể đến như:
Là một trong những tuyến đường huyết mạch của trung tâm Hà Nội, giao với phố Tôn Thất Tùng và và phố Chùa Bộc.
Thông qua các trục giao thông mới hiện đại, từ Phạm Ngọc Thạch vô cùng thuận lợi để kết nối đến các khu vực nội và ngoại thành.
Miền đất lành tràn đầy vượng khí, thu hút dân cư đông đúc lựa chọn làm nơi sinh sống lâu dài.
Nơi tập trung nhiều loại hình dịch vụ, hoạt động giao thương nhộn nhịp, sầm uất bậc nhất quận Đống Đa nói riêng và Hà Nội nói chung.
Hội tụ trọn vẹn tinh hoa trong khu vực
Và cuối cùng, dự án mang thương hiệu T&T Group thắp sáng, khơi nguồn thịnh vượng
Dự án T&T Capella Phạm Ngọc Thạch dễ dàng đi tới các trường học hàng đầu của thủ đô như: Học Viện Ngân Hàng, Đại học Luật, Đại học Ngoại Thương, Học viện Ngoại Giao, Đại học Thuỷ Lợi, Đại học Y…Bệnh viện lớn như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Phụ Sản TW, Giao thông vận tải cùng các khu vui chơi giải trí.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top