Chúng nó tấn công em - HELP me

Các thớt khác của ngo_anhvu2000

ngo_anhvu2000

Time is Money
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cơ quan đăng ký của FPT gói ADSL sử dụng được 10 máy, nhưng hình như shared ra hơn 10 máy thì phải. Em được cấp cho sử dụng 1 máy, nhưng tốc độ như rùa, chỉ có 6 - 30kps. Vì vậy, lướt web xem handheldvn thì được chứ muốn download hay upload lại phải dùng cái thứ "củ chuối" dial up, được 36 kps còn đỡ hơn.
Em nghe đồn rằng các "đồng nghiệp dư" khác cùng cơ quan chơi xấu, cái software gì gì đó để chận cái máy của em lại, để máy của "chúng nó" dùng ADSL nhanh hơn, không biết có thiệt không dậy? Nếu có, xin các pác trả lới cho em biết là software gì để em cài vô lun cho huề cả làng. Vâng, xin cảm ơn.
À, mà nếu như chiến hữu nào cũng cài cái software đó thiệt, thì ADSL của ai nhanh hơn ai, đo lường bằng cái gì nhỉ? He he :p
 

lampham

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bạn có thể dùng Internet Download Manager hoặc Download Accelerator để tănn tốc độ download, nhưng còn tùy thuộc vào tốc độ chung của ADSL nữa.
 

killed

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
làm gì có phần mềm tăng tốc mạng, toàn là bọn quảng cáo vớ vẩn. Cái này tuỳ thuộc vào nhà cung cấp mạng thôi.
Còn phần mềm download thì nó có thêm tính năng: down lại lúc bị ngắt, dừng tạm thời.
Phần mềm tăng tốc chẳng là cái xạo, nếu có phần mềm vậy thì dùng dialup không phải sướng hơn dsl và các thứ khác à :D
 

tuanpm

NHẬP HỘI
Nếu điều khiển được tốc độ của máy trạm thì cơ quan bác dùng máy chủ để share rồi, chứ share ngang hàng thì làm sao điều khiển được. Bác rút bố cái cáp ở modem ra cắm trực tiếp vào hub là được. Tiên sư cái bọn cơ quan bác...trừ bác...hehe
 

ngo_anhvu2000

Time is Money
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cám ơn các pác góp í. Em quyết down load phần mềm tăng tốc ADSL để ruì cạnh tranh với "các đồng nghiệp" . Hình như họ down load phim hoặc xem online nên nó mới hút kinh thế.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lùm xùm vụ Etc mấy ngày qua chưa hồi kết nhỉ? May là Epass nó chưa chơi xấu em, chiều nay ra đăng kí Vetc phát ăn ngay :D ahii.. à mà cán bộ dán xấu quá nhìn cực khó chịu luôn a *^*)
B78D1E57-73BD-44E7-9B8D-36AAC0F388DD.jpeg
...
Top