Chung sức xây dựng kho ứng dụng vì cộng đồng Iphone

LC_genius

NHẬP HỘI
Chào các bác!
Em lâu nay dùng Iphone nhưng thấy mấy cái khoản cài phần mềm và games cho nó cũng lằng nhằng rắc rối. Có nhiều người không biết cách cài ứng dụng cho máy toàn phải đi nhờ cài hộ rất phiền phức. Giờ em có ý tưởng xây dựng một kho ứng dụng và phần mềm kiểu như appstore mà không biết có giải pháp nào làm được không (nghĩa là chỉ cần truy cập vào và nhấn chọn để cài đặt). Mong các bác tư vấn.
 

darkwarrior

GIÁO SĨ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Theo em thì việc này có vẻ ko đc.
Còn nếu tạo ra 1 trang cung cấp các phần mềm thuốc thì thực tế hơn. Nhưng các trang web như thế đã có nhiều rồi.
 

LC_genius

NHẬP HỘI
Đương nhiên là trang này sẽ chỉ chạy các phần mềm đã được thuốc. Mục đích là chỉ cần dùng Iphone để truy cập vào và chọn phần mềm hay game muốn cài là được.
 

LC_genius

NHẬP HỘI
Vấn đề là không phải ai cũng biết về kỹ thuật. Bản thân tôi nhận thấy có thể đến hơn 50% người dùng Iphone không biết cách cài phần mềm và games.
 

darkwarrior

GIÁO SĨ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mục đích là chỉ cần dùng Iphone để truy cập vào và chọn phần mềm hay game muốn cài là được.
Mình hiểu ý của bạn. Nhưng hiện nay iPhone hoạt động theo hình thức đồng bộ, nói 1 cách dễ hiểu là iTunes có cái gì thì iPhone có cái đó, và khi cài đặt chỉ cần click 1 phát là toàn bộ app trong máy tính sẽ cài lên iPhone cùng 1 lúc. Cho nên theo ý kiến chủ quan thì cách bạn đưa ra là ko khả thi.
Thực tế nếu viết 1 bài viết hướng dẫn cách cài phần mềm cho iPhone thì có vẻ khả thi hơn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

HEPA - viết tắt của High Efficiency Particulate Air (bộ lọc không khí hiệu suất cao) là một tiêu chuẩn về tỷ lệ hiệu quả trong việc lọc không khí.
Màng lọc khí HEPA được phát triển vào những năm 1940 bởi Ủy ban năng lượng nguyên tử Hoa Kỳ với ...
Top